Pellegrini sẽ bị trảm nếu Man City trắng tay

by thuylt | Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 7th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Ban lãnh đạo Man City đã tính đến phương án tìm người thay thế Pellegrini trong trường hợp Man City thất bại tại mùa giải năm nay. Người được nhắm đến ngồi ghế nóng là Pep Guardiola.

Trảm Pellegrini, Man City sẽ mời Pep lên “ghế nóng”

Hai giám đốc của Man City là Txiki Begiristain và Ferran Soriano hiểu khá rõ về Pep bởi họ đã từng có thời gian khá dài phối hợp làm việc khá ăn ý tại Nou Camp. Họ đánh giá với kinh nghiệm của mình, Pep có đủ khả năng để giúp Man City thành bá vương tại đấu trường châu Âu.

Trong các năm 2009 và 2011, Pep từng hai lần đăng quang Champions League cùng Barca. Ngoài ra, ông cũng chinh phục danh hiệu La LigaBundesliga. Thời gian gần đây, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng anh sa sút đáng ngạc nhiên. Đặc biệt tại cúp châu Âu, Man City chỉ giành được hai điểm sau bốn lượt trận đã đấu và đối diện nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.

pellegrini sắp bị trảm

pellegrini sắp bị trảm

Sức ép đang đè nặng lên thuyền trưởng Manuel Pellegrini. Trong cuộc họp ban lãnh đạo, các sếp ở Etihad nhất trí, sẽ cho HLV Pellegrini thêm thời gian để thay đổi tình hình. Nhưng nếu không có những chuyển biến tích cực, họ sẵn sàng sa thải nhà cầm quân người Chile và cố gắng mời Pep Guardiola về thế chỗ.

Nguồn tin từ nội bộ Man City cho hay: “Txiki và Ferran giữ mối quan hệ rất tốt với Pep. Thế nên, hai vị giám đốc tin rằng, Pep sẽ đến Etihad trong tương lai gần. Dù vẫn còn thời hạn hợp đồng ở Bayern, nhưng sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Guardiola ra đi trước thời hạn. Mọi người hãy chờ đợi những diễn biến bất ngờ xảy ra mùa hè tới.”

Nguồn: tổng hợp

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe