Phản ứng 12 cung Hoàng đạo khi nhận lời tỏ tình

Thứ Tư, Tháng Ba 18th, 2015

Không biết khi đó 12 cung hoàng đạo nữ sẽ phản ứng khác nhau như thế nào khi nhận được lời tỏ tình trong ngày Valentine nhỉ? Tìm hiểu ngay thôi!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 1
 coi bói người tuổi Bạch Dương họ là những cô nang trẻ con. Những cô cừu trẻ con này luôn luôn hồn nhiên với mọi việc. có lẽ vì vậy, nếu nhận được một lời tỏ tình từ người bạn khác giới, cô nàng chắn chắn sẽ chỉ bất ngờ một lúc, sau đó lại hời hợt như chưa có chuyện gì xảy ra.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 2
Điều gì xẽ xảy ra nếu một ngày cô nàng Kim Ngưu hiền lành nhận được lời tỏ tình? Cô ấy sẽ cảm động đến phát khóc, nức nở nghẹn ngào: “Cuối cùng cũng có người nhận ra giá trị của bản thân”.
Bạn quan tâm về phong thủy nhà ở, văn phong, sân vườn xem tại phong thủy 
Song Tử (22/5 – 21/6)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 3
Nổi tiếng là những cô nàng hoạt bát, nhưng trong chuyện tình cảm Song Tử lại đặc biệt vụng về. Nếu nhận được một lời tỏ tình, chắc chắn họ sẽ chỉ ngốc nghếch cười, giả vờ không hiểu rằng chuyện gì đang xảy ra.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 4
Sẽ thế nào nếu một ngày cô nàng trầm lắng này biết rằng có một người thầm thương trộm nhớ? Cự Giải sẽ lo lắng đến phát điên, một mặt chuẩn bị tinh thần đón nhận, một mặt lại lạnh lùng thờ ơ trong vỏ bọc của mình.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 5
Luôn luôn tự tin. Những cô gái của lửa này quen với việc được theo đuổi, vì vậy, một lời bày tỏ chỉ làm tăng thêm sự kiêu hãnh trong cô, Sư Tử sẽ đón nhận nó một cách hiển nhiên, tận hưởng cảm giác chiến thắng.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 6
Quen với việc soi mói người khác, nhưng khi nhận được lời tỏ tình, những cô nàng Xử Nữ sẽ trở thành một người dịu dàng, tủm tỉm cười và bao dung với người khác.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 7
Là cung đào hoa bậc nhất, có lẽ việc đầu tiên Thiên Bình nghĩ tới chính là làm cách nào chạy trốn, thoát khỏi mối quan hệ sắp thành này.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 8
Một cái nhếch môi đầy ẩn ý, Bọ Cạp tự tin rằng đối phương đã mắc vào bẫy của mình. Nhưng thay vì đón nhận như Sư Tử, những cô nàng “nguy hiểm” này lại tận hưởng chiến thắng một cách đặc biệt hơn: im lặng.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 9
Gọi điện ngay cho bạn bè báo tin vui, những cô nàng Nhân Mã sẽ không bao giờ bỏ qua một cơ hội tốt lành như vậy để “tám” thỏa thích.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 10
“Hả???” – Đó có lẽ là câu trả lời thường xuyên nhất cho những người từng thầm thương trộm nhớ cô nàng thực tế này.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 11
Sống cô lập mình lại, nhưng Bảo Bình lại nhạy cảm trong tình yêu hơn bất kì cung nào khác. Những lúc quan trọng như khi được tỏ tình, cô nàng sẽ vui sướng đón nhận nếu đối phương là người mình lựa chọn. Còn không, cô sẽ dịu dàng từ chối cách tế nhị nhất.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Soi biểu hiện 12 cung Hoàng đạo nữ khi nhận được lời tỏ tình 12
Trong khi đối phương chờ đợi câu trả lời, những cô nàng Song Ngư lại không ngừng mơ mộng về viễn cảnh một ngôi nhà nhỏ, khu vườn hồng và những đứa trẻ đáng yêu.