Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Thứ Tư, Tháng Một 3rd, 2018

Kim Ngưu

Theo boi bai bề ngoài Kim Ngưu nhẹ nhàng, trầm trĩnh nhưng trong lòng cung hoàng đạo này là người có tính toán, có mục tiêu rõ ràng, thường không biểu hiện quá khoa trương nhưng tuyệt đối không phải loại nhút nhát. Họ chỉ muốn xác nhận thật kĩ xem đối phương có phải là tình yêu đích thực của cuộc đời mình không mà thôi.

Một khi chắc chắn trong tình cảm thì Kim Ngưu sẽ vui vẻ mang tới một ngạc nhiên vô cùng lớn cho đối phương. Tỏ tình hoành tráng, trực tiếp nói luôn lời cầu hôn “Chúng mình cùng về nhà tiêu tiền của anh/em nhé”.

Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Song Tử

Song Tử thông minh lanh lợi, coi trọng bề ngoài, dáng vẻ phong lưu. Cung này luôn mang tới cảm giác không nghiêm túc trong chuyện tình cảm NHƯNG thực tế, Song Tử tuy tùy tiện lại thích nói đùa nhưng rất chú ý tới việc yêu đương, không phải chân tình quyết không dừng chân.

Đôi khi trên đường đời họ trêu hoa ghẹo nguyệt, tán tỉnh người này, vui vẻ với người khác nhưng một khi gặp được người thật lòng thật dạ, làm cho mình không thể không cảm động thì Song Tử lập tức “quay đầu là bờ”, ngoan ngoãn trọn đời trọn kiếp bên người ấy với ý nghĩ: đánh đổi cả rừng hoa chỉ để đổi lấy một nụ cười.

Thực tế ra Song Tử cũng có chút si tình nếu gặp tình yêu đích thực.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao cực kỳ ôn nhu săn sóc, tâm tư cẩn thận nhưng nhiều khi cũng tùy hứng, bướng bỉnh như một đứa trẻ. Họ có thể làm người khác tức gần chết nhưng có khi lại khiến người ta vui cười, hạnh phúc ngập tràn. Thế nên đối với tình yêu, phần nhiều là vừa yêu vừa hận, vừa ngọt vừa đắng.

Chỉ tới khi gặp đúng người ở đúng thời điểm Cự Giải mới càng trân quý, càng tiết chế chính mình để tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Ai bảo rằng Cự Giải không biết phiêu lưu, chỉ là chưa gặp được người khiến họ phải quên mình để yêu mà thôi, cứ chờ đấy mà xem.

Sư Tử

Xem boi Sư Tử rất thông minh. Phản ứng của Sư Tử khi gặp chân tình là khi nhìn thấy “vừa gặp đã yêu, nhất kiến chung tình”, có thể nhìn thấy đúng người trong một thoáng giây.

Trong tình yêu Sư Tử có thể biến thành một người rất chỉn chu, rất mực thước, biết chiều chuộng, biết chân thành. Dáng vẻ ta đây là chủ thiên hạ hoàn toàn biến mất, chỉ có dáng vẻ ta đây có thể chết vì tình thôi. Đúng là không ai có thể ngăn cản được chữ tình, cũng không ai kiên định được trước chữ yêu.

Sư Tử có thể chết vì tình

Sư Tử có thể chết vì tình

Xử Nữ

Xử Nữ thông minh, đối với người và chuyện xung quanh đều có kiến giải riêng, rất đặc biệt, không cần người khác phải giải thích hộ. Tình yêu cũng thế, không cần chỉ điểm, tự con tim rẽ lối mà nhận ra. Tuy phản ứng hơi chậm nhưng chính xác, không có một điểm ngập ngừng, là người đó, trọn đời là người đó.

Với Xử Nữ khi gặp được chân tình tuyệt đối không để tuột mất, nhất định sẽ mang tới cho nhau những hồi ức tốt đẹp nhất, thậm chí là cả tương lai hoa lệ nhất, quyết đi tới cùng với người ấy.

Theo LVS