Phan Văn Long chia tay U23

Thứ Hai, Tháng Năm 11th, 2015
Sau ket qua bong da truc tuyen trận giao hữu với U23 Hàn Quốc, HLV Miura cho biết, tiền đạo thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng, Phan Văn Long đã bị trả về do chấn thương cơ háng không kịp phục hồi trước SEA Games 28.

Phan Văn Long chia tay U23 Việt Nam

Ở một diễn biến khác, 3 cầu thủ U23 Việt Nam dính chấn thương trong trận gặp U23 Hàn Quốc tối qua 9/5, gồm Trần Phi Sơn, Ngô Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải không quá nặng như dự kiến ban đầu.

Được biết, ngay đêm qua, Hoàng Thịnh đã có thể rời bệnh viện về đội. Một cầu thủ khác bị đau cũng đã cùng Hoàng Thịnh trở lại U23 Việt Nam là Ngọc Hải.

Đáng ngại nhất vẫn là trường hợp của tiền vệ Phi Sơn. Cầu thủ này vẫn sẽ cần chụp phim để xác định rõ mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Tuy vậy, khả năng Sơn kịp bình phục dự SEA Games 28 là rất cao.

Như vậy ở thời điểm hiện tại, ngoài Văn Long bị trả về CLB, quân số U23 Việt Nam hiện còn 29 cầu thủ, trong đó có 7-8 trường hợp đang mắc chấn thương cần theo dõi. Ngoài 3 trường hớp dính chấn thương mới nhất, U23 Việt Nam còn có 4 “bệnh binh” khác là Hoàng Lâm, Tấn Tài, Thanh Hiền, Huy Hùng.

Nếu tình hình sức khỏe của một số cầu thủ không được cải thiện, rất có thể U23 Việt Nam sẽ phải triệu tập thêm.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với U23 Hàn Quốc, vào lúc 17h00 chiều nay 10/5, U23 Việt Nam có trận đấu tập gặp các đàn anh ở đội tuyển quốc gia.