Pháo thủ không may mắn

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 18th, 2015

Bước vào trận đấu lượt về trên sân Louis II với bất lợi rất lớn khi để thua với kqbd 1-3 ngay trên sân nhà. Và các cầu thủ Arsenal đã thể hiện quyết tâm rất cao.

Nhập cuộc với việc không còn gì để mất, các cầu thủ Arsenal của bóng đá ngoai hang anh chơi rất tốt tuy nhiên cũng để lộ những sự chệch choạc nhất định. Cơ hội đầu tiên thuộc về đội chủ nhà Monaco với cú đặt lòng từ ngoài vòng cấm của Moutinho đưa bóng đi vọt xà.

bong da

Đến phút thứ 19, cơ hội rõ rệt đầu tiên đến với Arsenal đọi xếp thứ 3 bang xep hang ngoai hang anh. sau cú vô lê của Cazorla, bóng đi rất căng và may mắn cho Monaco khi hướng đi của bóng đập trúng người hậu vệ bên phía đội chủ nhà và đổi hướng. Đến phút 30, Welbeck cũng có pha xử lý tương tự tuy nhiên khi hậu vệ Abdennour đang ngồi trên sân vì pha va chạm trước đó lại vô tình cản phá thành công cú dứt điểm nguy hiểm của cựu cầu thủ Man Utd.

Và Cuối cùng bàn thắng cũng đã đến với Pháo thủ ở phút 36 do công của Giroud với 2 cú dứt điểm liên tiếp. Từ đó Arsenal chơi hưng phấn hơn rất nhiều. Bước sang hiệp 2, đội bóng nước Anh tiếp tục đẩy Monaco vào thế chống đỡ vất vả, và cũng không ít lần đội khách bỏ lỡ cơ hội có thêm bàn thắng, đặc biệt với các cú dứt điểm của Ozil. Bàn thắng thứ 2 đến như một điều tất yếu, trước đó tình huống dứt điểm của Walcott đưa bóng dội cột dọc. Về cuối trận, Pháo thủ có thêm khá nhiều cơ hội ăn bàn, điển hình là pha đánh đầu cận thành của Giroud đã bị thủ môn Subasic cản phá không tưởng.

Thắng trận 2-0 nhưng vẫn bị loại do luật bàn thắng trên sân khách. Xét trong cùng Arsenal đã làm tất cả những gì có thể. Tuy nhiên một chút may mắn đã quay lưng với họ. Dù sao đi nữa thì các cầu thủ của đội bóng nước Anh có thể ngẩng cao đầu khi trở về London.

Tags