Phương pháp làm dịu cơn giận dữ cho mẹ bầu

Posted on Thứ Năm, Tháng Tư 20th, 2017

những biện pháp thuần tuý, dễ thực hành dưới đó sẽ giúp chị em đang trong thời gian bầu bí ko còn lo âu về việc không kiểm soát khá xúc cảm trong tiết trời nóng nực này.

lúc với thai, chị em đàn bà sẽ mang lượng hoóc-môn biến động thường xuyên trong cơ thể. nguyên do là do lượng estrogen ở quá trình này bị giảm sút, trong khoảng Đó dẫn đến các cơn bốc hỏa thường xuyên. bên cạnh đó còn có các cỗi nguồn khác như sự nâng cao cường thảo luận chất chỉ cần khoảng mang thai, trọng lượng cơ thể dư thừa, chế độ ăn uống và ngủ nghỉ bất thường, tâm cảnh luôn lo lắng , căng thẳng và cơ thể thiếu nước.

“Những ‘cơn bốc hỏa’ thường xuất hiện ở đầu, cổ, ngực trước hết , kéo dài từ vài giây đến vài phút. 10% nữ giới ca cẩm về những cơn bốc hỏa chỉ cần khoảng với thai”, Laurie Gregg – thầy thuốc chuyên sản phụ khoa tại Sacramento, California (Mỹ) cho biết.

các cơn bốc hỏa thường xuất hiện vào tháng thứ hai , thứ 3 của thai kỳ nhưng cũng với những chị em phải chịu chứa suốt chỉ cần khoảng mang thai, thậm chí là sau khi sinh con xong. Căn do là lượng estrogen với mức cực thấp sau lúc mang thai và chỉ mất khoảng cho con bú. Theo Con số của Laurie Gregg (Giám đốc sản phụ khoa tại bệnh viện Memorial Sutter, California), 35% phụ nữ có các cơn phụ nữ có bốc hỏa khi mang thai, 29% nữ giới xuất hiện các cơn bốc hỏa sau lúc sinh em bé.

Cơn bốc hỏa tới và đi là điều không với gì đáng nói . ngoài ra , bốc hỏa thường xuyên, ở mức cao rất với thể khiến bạn bị sốt và điều này rất hiểm nguy đối với chị em đang trong giai đoạn thai kỳ.

Vậy làm thế nào để ứng phó mang những cơn bốc hỏa lúc sở hữu thai? Infographic dưới đấy sẽ chỉ rõ từng phương pháp ngăn chặn cảm giác ko mong muốn này cực kỳ hiệu quả.

một . Ngồi bình tĩnh và thừa nhận rằng mình là một người dễ nổi xung . Bạn hãy nhìn chung nói quanh và xem có người nào “xấu tính” như mình hay không . Hở một tí là tức giận quát toá . Chỉ cần 1 lời nhắc giỡn chơi, khiêu khích nhẹ hoặc góp ý là cũng làm ta nổi xung thiên.

2 . Hiểu ra rằng phong cách hay phản ứng là một điều rất xấu và gây hại cần được chiếc bỏ. Vẻ mặt hung tợn , nhăng nhúm, mày cau lại và mắt phóng hỏa chẳng thể gọi là đẹp, dễ thương hoặc dễ chịu. Bạn hãy nhớ lại các mối quan hệ cũ của mình đã bị khiến hại vì các lời nói và thái độ của bạn khi giận sôi trước đấy . Bạn cũng có thể ăn năn vì các việc đáng ra không nên xảy ra: mối quan hệ có đồng nghiệp, bạn bè, với người thân, vợ con…

3. Khao hát học cách thức kìm nén bản thân, kềm chế xúc cảm và không để quên mong muốn này. Bạn hãy nhớ lại ba cơn giận gần đây nhất là gì, nguyên cớ ra sao và nếu bạn không nổi giận thì sự việc đã xảy ra theo chiều hướng nào? hẳn nhiên bạn nỗ lực rồi sẽ quên và thất bại rồi lại cố gắng rồi lại thất bại…

Tags