Podolski đòi quyền lợi tại Arsenal

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 24th, 2014

(Tin tuc bong da) Việc liên tục phải làm bạn trên băng ghế dự bị, ngôi sao người Đức Lukas Podolski đã lên tiếng đòi quyền lợi của mình. Anh công khai đòi ra đi nhằm được thi đấu thường xuyên hơn nhưng bị Wenger từ chối.

Từ đầu mùa giải này, Podolski mới có 7 lần ra sân, nhưng chưa một lần đá chính ở Premier League hay Champions League. Anh chủ yếu ra sân từ ghế dự bị trong những phút cuối khi Arsenal cần câu giờ hoặc tìm kiếm bàn thắng quyết định.

Lukas Podolski đòi quyền lợi tại Arsenal

Lukas Podolski đòi quyền lợi tại Arsenal

Tính tổng cộng, Podolski chỉ có 28 phút thi đấu ở Premier League và 46 phút ở Champions League mùa này. Điều đó khiến tiền đạo người Đức thật sự thất vọng. Anh công khai đòi ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu, nhưng HLV của Arsenal, Wenger đã bác bỏ yêu cầu này.

Điều đó khiến Podolski nổi điên. Trả lời phỏng vấn tờ Kicker, Podolski cho biết hoặc là cho anh cơ hội tại Emirates, hoặc là để anh ra đi ngay lập tức. Tiền đạo 29 tuổi này nói: “Tôi yêu Lodon, tôi yêu Arsenal nhưng tôi không thích tình hình hiện tại. Tôi không phải thằng hề thích pha trò và phải thực hiện hợp đồng trên khán đài. Tôi đã cố gắng nói chuyện với Arsene Wenger. Tôi muốn có một cơ hội công bằng.”

Cùng suy nghĩ với Podolski, HLV đội tuyển Đức Joachim Low cũng cho rằng tiền đạo này cần xem xét kỹ lưỡng tình thế của anh ở Emirates. Podolski khó lòng giữ được vị trí ở đội tuyển nếu tiếp tục phải ngồi dự bị ở Arsenal trong thời gian tới.

Theo: bongdaso

Tags: tin tuc cong nghe