PSG lớn hơn Manchester United

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 4th, 2015

Trung vệ Thiago Silva đã nói như thế khi lên tiếng về khả năng PSG chiêu mộ thành công Angel di Maria từ ngoai hang anh trong mùa Hè năm nay.

Đến PSG, sự nghiệp Di Maria được nâng tầm. Ảnh internet.
Đến PSG, sự nghiệp Di Maria được nâng tầm.

Angel di Maria đã ở rất gần PSG khi nhiều tờ báo livescore uy tín đưa tin, Manchester United đã đồng ý mức phí khoảng 45 triệu bảng từ đội bóng nước Pháp.

Hiện tiền vệ người Argentina đã có mặt tại Qatar để tiến hành kiểm tra y tế và thương vụ này sẽ được công bố trong ít ngày tới.

Nhiều cầu thủ PSG đã tỏ ra phấn khích với thông tin ket qua bong da trên không riêng gì Thiago Silva khi được các phóng viên tờ Express đặt câu hỏi về tương lai của Di Maria.

“Tôi nghĩ, mọi người cần phải tôn trọng PSG và vị trí của chúng tôi hiện nay đã là một trong những CLB lớn nhất châu Âu. Silva cho biết.

“Real Madrid và Barcelona chắc chắn ở một đẳng cấp khác nhưng sau họ, nếu bạn gia nhập PSG từ bất kỳ CLB nào, điều đó đồng nghĩa với việc sự nghiệp đã tiến lên một tầm cao mới.” Silva úp mở về vụ Di Maria sắp rời Man United.

Để thay thế cho sự ra đi của Di Maria, Quỷ đỏ thành Manchester đã nhắm đến Pedro. Giám đốc điều hành, Ed Woodward đã bay sang Tây Ban Nha để sớm hoàn tất thương vụ này.

Tags