PSG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của thủ môn David De Gea

Thứ Năm, Tháng Tư 2nd, 2015

Khi Real Madrid còn chưa biết thành công hay không giờ lại đến lượt PSG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của thủ môn David De Gea. 

Real Madrid hỏi mua De Gea… Đó là câu chuyện đã được phát tán với tốc độ chóng mặt ở mùa giải năm nay. Chưa rõ tương lai của De Gea sẽ ra sao, chỉ biết rằng thủ thành này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các đại gia châu Âu. Danh sách các đội bóng theo đuổi thủ thành người TBN còn có PSG.

PSG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của thủ môn David De Gea

Cụ thể, theo tiết lộ từ tin the thao Le10Sport, gã nhà giàu thủ đô Paris đã nhảy vào cuộc đua giành De Gea. Mức chi của Les Parisiens có thể lên tới 50 triệu bảng bất chấp việc đội bóng này đang có nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Thủ thành số 1 của PSG vào thời điểm này là Salvatore Sirigu, cầu thủ mà Le10Sport cho rằng không tương xứng với tham vọng “xưng bá” của PSG ở trời Âu. Đó là lý do HLV Laurent Blanc muốn có De Gea, người đang có phong độ rất cao ở Premier League mùa này.

Vào mùa Hè năm sau (2016), De Gea sẽ hết hạn hợp đồng với Man Utd. Tuy vậy, đến thời điểm này, cả 2 phía vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Real Madrid có vẻ như đã bỏ cuộc bởi Man Utd yêu cầu lấy Gareth Bale làm vật hoán đổi. Có lẽ bởi vậy mà cách đây ít ngày, đã có thông tin cho rằng “Kền kền” đang theo đuổi thủ thành Bernd Leno của Bayer Leverkusen.

De Gea không phải cầu thủ bong da duy nhất của Man Utd được PSG săn đón. Trước đó, gã nhà giàu thủ đô Paris đã ngỏ ý quan tâm tới Angel Di Maria, bản hợp đồng kỉ lục của Quỷ đỏ nhưng không thể hiện được nhiều ở mùa giải năm nay.

Theo Le10Sport, PSG đã sẵn sàng thực hiện 1 cuộc hoán đổi lực lượng. Cavani có thể sẽ là người đầu quân cho Man Utd, còn De Gea hoặc Di Maria sẽ di chuyển theo chiều ngược lại. Quyết định cuối cùng vẫn đang thuộc về Quỷ đỏ.