Quỷ đỏ chuẩn bị bạo chi vào chuyển nhượng

Thứ Sáu, Tháng Tư 3rd, 2015

M.U tính chi ra 35 triệu bảng để có được sự phục vụ của Nathaniel Clyne.

Man United tính chiêu mộ cầu thủ Nathaniel Clyne của Southampton và sẵn sàng để cho Javier Hernandez đi theo chiều ngược lại như một trao đổi nhằm giảm chi phí chuyển nhượng.

Kể từ khi gia nhập Southampton từ Crystal Palace vào năm 2012 cho tới nay thì hậu vệ 23 tuổi này đã khẳng định được năng lực của mình. Chính điều này, đã khiến cho Man United sẵn sàng chi ra khoảng 35 triệu bảng để mang anh về Old Trafford.

Trong khi đó, tiền đạo Chicharito nhiều khả năng sẽ chuyển đến theo chiều ngược lại. Đơn giản vì trong thời điểm này, chân sút người Mexico rất có thể không được Real Madrid giữ lại, nên khi quay về nước Man United thì anh sẽ như một “tốt thí” cho thương vụ trên.

Tin tuc – Nathaniel Clyne đang là mục tiêu của Man United

Nên nhơ Southampton cũng rất muốn có được sự phục vụ của Chicharito khi trước đó đã cố gắng mượn cầu thủ này nhưng không được HLV thời điểm đó là David Moyes đồng ý.

Giá trị của Chicharito tại Man United khoảng 14 triệu bảng, do đó BLĐ Quỷ đỏ chỉ cần chi ra thêm 20.4 triệu bảng nữa để có được sự phục vụ của Clyne.

Thực tế không phải chỉ mình Quỷ đỏ thành Manchester muốn có được Clyne, mà trước đó cũng có rất nhiều “đại gia” khác muốn sở hữu được anh.

Đây được xem là một cuộc “thay máu” toàn diện khi hiện tại trong tay HLV Van Gaal không thiếu đi những cá nhân có thể đá hậu vệ cánh. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu của chiến lược gia người Hà Lan này thì không phải dễ.

Trước mắt, nhiều khả năng M.U sẽ đẩy đi Rafael, khi anh chỉ còn hơn một năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Bên cạnh mục tiêu đó, Man United còn chú ý đến hậu vệ Dani Alves khi hiện tại cầu thủ người Brazil này chuẩn bị hết hợp đồng với Barca vào cuối mùa. Trong khi “Gã khổng lồ” xứ Catalan không có bất kỳ động thái gia hạn nào. Vì vậy nếu chấp nhận trả lương cao thì rất có thể M.U sẽ có được chữ ký của siêu hậu vệ này.

Ngoài ra theo tiết lộ trước đó của tờ Goal, thì Tottenham cũng quan tâm đến Clyne nhưng rất khó để họ có thể chiến thắng được Quỷ đỏ trong thương vụ chuyển nhượng này.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn