Quỷ đỏ đón tin vui: Rooney sẵn sàng trở lại đại chiến với Man City

by thuylt | Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 30th, 2014

Theo báo cáo của nhân viên y tế CLB Man Utd, chấn thương của bộ ba cầu thủ Wayne Rooney, Falcao, Michael Carrick đã không còn đáng ngại và sẽ trở lại trong trận derby nảy lửa thành Manchester với Man City vào cuối tuần này. Trước đó BHL và CĐV MU đã rất lo lắng vì Rooney tập tễnh trong buổi tập cách đây vài ngày.

Rooney sẵn sàng trở lại đại chiến với Man City

Rooney sẵn sàng trở lại đại chiến với Man City

Đến thời điểm này thì NHM đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi phía Man Utd xác nhận Rooney hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu cuối tuần này. Vậy là sau 3 trận ngồi ngoài vì án treo giò, Rooney đã trở lại lĩnh xướng hàng công của Quỷ đỏ.

Ngoài sự trở lại của Rooney, Man Utd còn đón nhận tin vui nữa là Falcao và Michael Carrick đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận nội chiến giải ngoại hạng anh sắp tới.

Như vậy, trước thềm đại chiến, NHM quỷ đỏ liên tiếp đón nhận tin vui, trong khi gã hàng xóm vừa bị giáng 1 đòn nặng khi để Newcastle loại khỏi vòng 4 cúp Liên đoàn, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần thi đấu của nửa xanh thành Manchester.

Nhận định về trận derby Manchester sắp tới, huyền thoại Peter Schmeichel cho rằng Man City vẫn ở tầm cao hơn so với MU. Anh nói: “Giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi. Man City đang là nhà vô địch và họ đang ở tầm cao hơn so với MU”.

Nguồn: Tổng hợp.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe