Ramos sẵn sàng chuyển sang khoác áo Man Utd

Thứ Hai, Tháng Sáu 29th, 2015

Trung vệ người Tây Ban Nha đã có động thái cho thấy anh đã sẵn sàng chuyển sang khoác áo Man Utd trong Hè này.

Tương lai của Sergio Ramos là 1 trong những đề tài được báo giới Anh khai thác nhiều nhất trong những ngày qua. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Ramos không chấp nhận mức lương mới ở lich thi dau bong da của Real Madrid. Ngay sau đó, Man Utd đã mở cuộc đàm phán chiêu mộ trung vệ này với cái giá từ 50 triệu euro trở nên.

 

Chưa rõ ý định của Sergio Ramos ra sao, chỉ biết rằng trung vệ này đã bắt đầu quan tâm tới Man Utd. Chẳng bởi thế mà vào tối qua, ngôi sao người Tây Ban Nha đã theo dõi trang Twitter chính thức của hội CĐV Man Utd.

Theo đồn đoán của báo giới Anh, có vẻ như Sergio Ramos đang dò la tình cảm và phản ứng của CĐV Quỷ đỏ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Về phản ứng, có lẽ Ramos không phải lo ngại bởi các CĐV Man Utd đang rất muốn HLV Van Gaal chi đậm để đón 1 trung vệ đẳng cấp. Ramos là 1 trong những người như thế bởi trong 10 năm gắn bó với Bernabeu, anh đã có đóng góp lớn vào thành công của Real Madrid. Đặc biệt, Ramos đang là 1 trong những hậu vệ có thành tích ghi bàn ấn tượng nhất châu Âu.

Trên trang Twitter của mình, hội CĐV Quỷ đỏ tỏ ra rất ủng hộ Man Utd chiêu mộ Ramos. Tuy nhiên, vấn đề với Man Utd là Real Madrid đang đòi hỏi mức giá quá cao cho trung vệ này.

Theo diễn biến mới nhất, Man Utd đã hỏi mua Ramos với mức giá 50 triệu euro nhưng đã bị Real Madrid từ chối. Theo tờ ket qua bong da truc tuyen, Chủ tịch Florentino Perez muốn số tiền lên tới 90 triệu euro. Hiện tại, Quỷ đỏ đang đàm phán lần 2 với mức giá dự kiến là 60 triệu euro.

Nếu cập bến Old Trafford, Ramos có lẽ không phải lo ngại khoản lương thưởng bởi theo báo giới Anh, Man Utd đã sẵn sàng để trung vệ này hưởng mức lương 55 triệu euro/5 năm (11 triệu euro/mùa).

Tuy vậy, cũng theo đánh giá của một số chuyên gia chuyển nhượng Tây Ban Nha, Ramos chỉ lợi dụng sự theo đuổi của Man Utd để đòi 1 bản hợp đồng béo bở từ phía Real Madrid.