Real chiêu mộ thành công Marco Asensio

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 6th, 2014

(Tin tuc bong da) Phải gần 1 tháng nữa thì thị trường chuyển nhượng mùa đông mới chính thức mở cửa, nhưng ngay từ đêm qua Real đã có bản hợp đồng đầu tiên. Theo thỏa thuận, tài năng trẻ Marco Asensio đã là người của Real nhưng sẽ thi đấu cho Mallorca đến hết mùa giải sau đó mới chính thức tập luyện tại Bernabeu.

Đêm qua, Real Madrid chính thức thông báo họ đã hoàn tất việc chuyển nhượng Marco Asensio. Cầu thủ 18 tuổi này đã đặt bút ký hợp đồng 6 năm với Los Blanco nhưng anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Mallorca đến hết mùa giải.

Marco Asensio đã là người của Real

Marco Asensio đã là người của Real

Thông báo cho biết: “Real Madrid và RCD Mallorca đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Marco Asensio, người sẽ cam kết với Madrid trong 6 mùa giải. Cầu thủ này sẽ tiếp tục thi đấu cho Mallorca cho đến khi mùa giải kết thúc.”

Mức phí chuyển nhượng của Asensio không được tiết lộ. Asensio có sở trường chạy cánh, được giới chuyên môn đánh giá là tài năng xuất sắc nhất Tây Ban Nha ở lứa tuổi của anh. Mới 18 tuổi nhưng Asensio đã ra mắt đội một Mallorca hơn 1 năm.

Ở mùa giải này, Asensio phát triển nhanh chóng mặt và trở thành trụ cột của Mallorca. Trong 14 trận từ đầu mùa ở Segunda Division (hạng 2 TBN), Asensio đã ghi được 3 bàn thắng và có 6 đường kiến tạo thành công.

Trước khi phía Real Madrid xác nhận vụ chuyển nhượng này, Asensio đã sớm tiết lộ nó trên trang cá nhân. Anh cho biết: “Tôi đã quyết định đến Real Madrid. Đây là bước tiến và CLB vĩ đại với tôi. Đây là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

Theo: bongdaplus

Tags: tin tuc cong nghe