Real cướp De Gea, Mu lấy Ramos

Thứ Hai, Tháng Sáu 22nd, 2015

Theo nguồn tin bongdaso đó là tình tiết mới nhất trong thương vụ Real Madrid muốn chiêu mộ David de Gea của Manchester United.

Real có chịu buông Ramos? Ảnh internet.
Real có chịu buông Ramos? Ảnh internet.

Theo bang xep hang đó, Quỷ đỏ thành Manchester yêu cầu Real Madrid phải nhả trung vệ Sergio Ramos nếu muốn có được sự phục vụ của David de Gea.

Với việc Iker Casillas không còn giữ được phong độ đỉnh cao, Kền kền không ít lần đánh tiếng muốn tìm người thay thế và De Gea là người mà BLĐ đội bóng này ưng ý nhất.

Măt khác, David de Gea cũng muốn rời Old Trafford ngoai hang anh để nâng tầm sự nghiệp, do đó, khi Real Madrid tiếp cận, thủ thành này có những động thái cho thấy không còn muốn gắn bó với United khi từ chối mức lương 200 nghìn bảng/tuần.

Tuy nhiên, mới đây nhất, lấy lý do De Gea chỉ còn một năm hợp đồng, phía Los Blancos đã đưa ra lời đề nghị vỏn vẹn 13 triệu bảng thay vì khoảng 25 triệu bảng như mong đợi của Manchester United.

Dù vậy, tờ Guardian vừa đưa tin, Quỷ đỏ đã chơi canh bạc tất tay khi yêu cầu Real phải bán Sergio Ramos khi nhận thấy trung vệ này đang có những bất đồng với BLĐ Kền kền trong việc gia hạn hợp đồng.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ramos lên đến 130 triệu bảng nhưng hợp đồng của trung vệ này sẽ hết hạn vào mùa Hè, 2017 vì vậy, phía United tin rằng họ sẽ không mất một khoảng tiền quá lớn.

Rõ ràng, việc giữ De Gea ở lại sân Old Trafford vào thời điểm này là rất khó khăn nhưng United cũng không vừa khi quyết có được Ramos.