Real đang kích hoạt điều khoản mua lại Morata

Thứ Tư, Tháng Sáu 22nd, 2016

Morata đã được Real Madrid mang trở lại Bernabeu sau 2 năm anh rời đi, những thông tin mới lộ ra cho thấy đội bóng Hoàng gia đã kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo trẻ này.

Morata, tiền đạo gia nhập Bianconeri từ Los Blancos năm 2014, sẽ gia nhập đội hình của HLV Zinedine Zidane trong quá trình chuẩn bị trước mùa, ngay sau ket qua bong da euro 2016 .

Real Madrid có cài điều khoản mua lại tuyển thủ TBN với giá 32 triệu euro, và giờ họ đã kích hoạt nó. Đội bóng Hoàng gia vừa xác nhận tin này trên trang chủ:

“CLB Real Madrid đã thông báo với Juventus về việc họ sẽ lấy lại những quyền lợi liên quan đến tiền đạo Alvaro Morata, người sẽ gia nhập đội một Real cho kế hoạch tập huấn trước mùa dưới sự chỉ đạo của Zinedine Zidane”.

Morata từng đốt lưới Real Madrid khi còn khoác áo Juve

Ở tuổi 23, Morata đã đang được xem là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu hiện tại. Người giờ đã là cựu cầu thủ Juve lại còn có duyên ghi bàn trong những trận cầu quan trọng, đơn cử trận Chung kết Champions League hai mùa trước, hay Chung kết Cúp Italy mùa rồi, và vẫn đang tiến bộ không ngừng.

Dù vừa mới đưa Morata về, nhưng theo La Gazzetta dello Sport, khả năng Real Madrid và Chủ tịch Florentino Perez lập tức bán anh cho một đội khác với giá cao hơn ngay trong kì chuyển nhượng Hè này, cũng không thể loại trừ.