Real khiến cả Châu Âu lo lắng

Thứ Sáu, Tháng Một 15th, 2016

Án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA vừa ban ra vào hôm qua rất có thể sẽ khiến Real phải chi đậm ở kỳ CNMĐ năm nay.

Án phạt cấm chuyển nhượng sẽ khiến Real phải chi đậm ở kỳ CNMĐ năm nay. Ảnh: Internet.
Án phạt cấm chuyển nhượng sẽ khiến Real phải chi đậm ở kỳ CNMĐ năm nay.

Và đó là tín hiệu bong da rất không may cho các CLB khác ở Châu Âu. Bình thường, sức mạnh truyền thống và tài chính của CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha luôn khiến nhiều CLB có tài năng tỏ ra lo lắng. Và khi mà Real sẽ bị cấm chuyển nhượng trong hai mùa liên tiếp, từ mùa hè năm nay, thì việc họ phải chi đậm ở kỳ CNMĐ năm nay để mua sẵn các tài năng là điều tất yếu.

Theo livescore báo chí Tây Ban Nha, một loạt những cái tên mua sắm đã được BLĐ Real và chủ tịch Florentino Perez vạch ra. Bao gồm những cái tên như Leroy Sane của Schalke, Paul Pogba của Juventus, John Stones của Everton hay Harry Kane của Tottenham Hotspur. Thậm chí giấc mộng về David de Gea nếu muốn hiện thực, BLĐ CLB sẽ phải làm ngay trong Đông này.

Tuy nhiên, du doan bong da việc mua người ngay trong kỳ CNMĐ năm nay là rất khó khăn, và không loại trừ trường hợp Real sẽ bị ép giá cho các thương vụ. Và với tình hình này, khả năng ra đi của Cristiano Ronaldo hay Karim Benzema là rất khó xảy ra, vì Real không tìm được những sự thay thế.

Trước đó, một CLB của khác cũng bị cấm chuyển nhượng là Atletico Madrid tuyên bố sẽ kháng án, còn Real Madrid xác nhận sẽ chấp nhận án phạt của FIFA.