Real lên tiếng bác bỏ về những tin đồn mời mọc Paul Pogba

Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015

Trước tin đồn Real Madrid đã soạn sẵn một bản hợp đồng hấp dẫn để mời mọc ngôi sao Paul Pogba của Juventus gia nhập CLB từ tờ La Stampa, ngay lập tức Real đã lên tiếng bác bỏ.

Real lên tiếng bác bỏ về những tin đồn mời mọc Paul Pogba

Trang chủ của Real đưa dòng thông báo: “Từ những tin được tờ báo thể thao Italia La Stampa đưa ra liên quan đến những lời đề nghị mà Real Madrid dành cho Paul Pogba thì chúng tôi muốn làm rõ rằng: Real Madrid không hề tiếp xúc với Juventus hay đại diện của Paul Pogba. Và như một điều tất yếu, những công bố được tờ báo đó đưa ra là hoàn toàn sai sự thật.

Paul Pogba năm nay mới 22 tuổi nhưng đã là trụ cột của nhà ĐKVĐ Serie A Juventus. Anh không chỉ có sức mạnh, mà còn rất kĩ thuật và sở hữu khả năng dứt điểm từ xa đáng nể. Tài năng của Pogba giúp anh được hàng loạt CLB lớn khắp châu Âu thèm muốn, nổi lên là PSG, Man United, Man City, Chelsea, Real Madrid, Barcelona.

Cách đây không lâu, cựu HLV Real, Carlo Ancelotti hết lời khen ngợi Paul Pogba và thừa nhận tiền vệ người Pháp sẽ là sự bổ sung lí tưởng cho đội chủ sân Bernabeu trong lichthidau mùa giải tới.