Real Madrid trả lời M.U vụ Sergio Ramos

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2015

Chiều nay, Real Madrid chính thức từ chối lời đề nghị chiêu mộ Sergio Ramos với giá 35 triệu bảng của Man Utd.

Tham khảo bang xep hang

Real Madrid trả lời M.U vụ Sergio Ramos
Real Madrid từ chối bán Sergio Ramos cho Manchester United. Ảnh: Internet.

Trong thời gian qua, M.U đã bất ngờ “tấn công” Sergio Ramos. Ngày hôm qua, họ đã chính thức gửi lời đề nghị 35 triệu bảng tới Real Madrid trong thương vụ này. Ngay lập tức, Los Blancos đã từ chối Quỷ đỏ. Tờ AS (thân Real) cũng nhấn mạnh rằng đội bóng thành Manchester còn nhiều việc phải làm nếu muốn sở hữu Sergio Ramos.

Hiện tại, cầu thủ này đang trải qua kỳ nghỉ Hè và sẽ trở lại tập trung cùng toàn đội Real Madrid vào ngày 10/7 tới. Nếu trong thời gian tới, M.U không có động thái mạnh mẽ hơn, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ lên đường bay tới Australia gặp gỡ AS Roma, Man City từ ngày 11/7. Tiếp đó, anh sẽ sang Trung Quốc gặp Inter (ở Quảng Châu) và AC Milan (ở Thượng Hải).

Xem thêm kqbd

Một phương án mà M.U hoàn toàn có thể tính tới là gán De Gea vào thương vụ này. Mới đây có tin Quỷ đỏ sẽ chi 30 triệu euro (21 triệu bảng) để đổi lấy sự phục vụ của Sergio Ramos.

Lợi thế của nửa Đỏ thành Manchester ở vụ này là Sergio Ramos đang có bất đồng mới Real Madrid. Mới đây, trung vệ này và người đại diện của mình đã tới gặp GĐĐH của CLB, Jose Angel Sanchez để bàn bạc về vấn đề ra đi.

Do đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi những diễn biến bất ngờ ở vụ này.

Xem thêm để biết ket qua bong da