Real Madrid trả thêm tiền để Cassilas rời khỏi đội bóng

Thứ Bảy, Tháng Ba 28th, 2015

Theo tờ El Confidencial, do phong độ bất ổn trong lich thi dau bong da gần đây của thủ thành Cassilas,  Real Madrid sẽ trả cho Iker Casillas số tiền 26 triệu euro để thủ thành này rời khỏi CLB trong ngay trong mùa Hè.

Iker Casillas đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và anh không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Thay vào đó, những sai lầm xuất hiện với mật độ dày hơn. Chính vì lẽ đó, BLĐ Real Madrid đang muốn chiêu mộ De Gea để thay thế người gác đền này.

Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Real Madrid trả thêm tiền để Cassilas rời khỏi đội bóng

Tuy nhiên, Iker Casillas không thể “muối mặt” ngồi dự bị thêm một lần nữa (sau khi dự bị cho Diego Lopez). BLĐ Real Madrid cũng ý thức được điều này bởi dù sao “thánh” Iker cũng là biểu tượng của CLB.

Chính vì vậy, theo tờ El Confidencial, trong thời quan, Real Madrid và người đại diện của Iker Casillas đã đàm phán để người gác đền này ra đi trong mùa Hè tới, dọn chỗ cho De Gea chuyển tới Bernabeu.

Theo đó, Real Madrid sẽ đền bù cho Iker Casillas khoảng 22,5 triệu euro để chấm dứt hợp đồng với Iker Casillas. Ngoài ra, CLB cũng trả thêm cho thủ thành này 3,5 triệu euro cho những năm tháng cống hiến ở CLB.

Hiện tại, Iker Casillas vẫn chưa đàm phán với bất kỳ CLB nào. Mặc dù vậy, sau động thái trên, sẽ có rất nhiều CLB muốn chiêu mộ “thánh” Iker.

Trong khi đó, thương vụ De Gea vẫn diễn ra theo đúng ý muốn của Real Madrid. Người gác đền này vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới với M.U. Điều đó có thể thúc đẩy Quỷ đỏ bán đứt De Gea trong mùa Hè.