Real sẵn sàng chiêu mộ De Gea ngay trong hè

Thứ Sáu, Tháng Tư 3rd, 2015

Tờ AS cho hay, Real Madrid sẵn sàng chiêu mộ De Gea trong mùa Hè này với mức giá hợp lý. Bằng không, họ sẽ đợi tới năm 2016 để thu nạp người gác đền của Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cập nhập kết quả nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Tương lai của De Gea luôn là chủ đề nóng trong thời gian qua. Thái độ “ung dung” của người gác đền này trong việc gia hạn hợp đồng càng khiến người M.U phải lo lắng. Nếu không sớm hoàn tất vụ này trước mùa Hè năm nay, Quỷ đỏ hoàn toàn có nguy cơ mất trắng người gác đền người Tây Ban Nha vào tháng 6/2016.

Cập nhập lịch thi đấu các giải bóng nhanh nhất trên lich thi dau bong da

Real sẵn sàng chiêu mộ De Gea ngay trong hè

Chính điều đó khiến Real Madrid ra sức gây sức ép với đội bóng thành Manchestes. Theo nhật báo AS (thân Real), đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ chấp nhận vung tiền chiêu mộ De Gea với mức giá hợp lý. Bằng không, họ sẵn sàng đợi tới năm 2016 để thu nạp thủ thành của Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tất nhiên, theo tờ AS, Real Madrid cũng chuẩn bị sẵn hai phương án dự phòng trong trường hợp hụt mất thương vụ De Gea, đó là Bernd Leno (Leverkusen) và Petr Cech (Chelsea). Họ cũng cắt cử người đi đàm phán hai thương vụ này.

Có thể thấy tương lai của Iker Casillas ở Bernabeu đang ngày một mờ mịt. Có tin cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi tới 26 triệu euro “bồi thường” để chia tay người gác đền này.