Rò rỉ mẫu áo mới của Man Utd

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 18th, 2015

Cho dù mùa giải 2014-15 vẫn chưa kết thúc thì chủ đề về mẫu áo mới của các đội bóng vẫn rất được quan tâm. Với Man Utd càng không phải ngoại lệ.

Cập nhập lịch thi đấu của Man Utd trên lich thi dau bong da

Cập nhập kết quả các trận đấu nhanh nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Xem trực tiếp các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh trên link sopcast

Nói chính xác, mẫu áo đấu mới của Man Utd được chú ý đặc biệt bởi từ mùa giải sau họ sẽ chia tay Nike và kết hợp với Adidas. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới cho Quỷ đỏ một bộ cánh mới vừa lạ vừa đẹp.

Rò rỉ mẫu áo mới của Man Utd

Nên biết rằng Adidas đã bỏ ra số tiền khổng lồ, 700 triệu bảng để tài trợ cho Man Utd trong vòng 10 năm tới. Họ tất nhiên phải làm ăn cẩn thận để “thu hồi vốn”. Theo các hình ảnh rò rỉ mới nhất, mẫu áo đấu mới của Man Utd không thay đổi nhiều về màu sắc.

Áo truyền thống của họ vẫn là màu đỏ, và chỉ có một điểm khác biệt lớn nhất là 3 sọc trắng trên vai. Đây là các sọc truyền thống của Adidas, xuất hiện trong mọi mẫu áo đấu họ sản xuất. Ngoài ra, trên thân áo cũng xuất hiện các sọc chéo màu đỏ thẫm, cách nhau khá thưa.

Mẫu áo sân khách của Man Utd nhìn qua rất giống mẫu áo truyền thống của… Real Madrid bởi màu trắng chủ đạo, cộng thêm các sọc đen trên vai áo. Theo người hâm mộ, 2 mẫu áo mới rò rỉ đều rất đơn giản và khá ổn. Tuy nhiên, để biết chính xác nó đẹp hay xấu đến đâu, người ta vẫn phải chờ thông báo chính thức từ Adidas và Man Utd.

Tags