Romero không tin mình được bắt chính ngay khi vừa đến MU

Posted on Thứ Tư, Tháng Tám 19th, 2015

Được hưởng lợi lớn từ sự “chống đối” của De Gea, nghiễm nhiên bắt chính khi vừa chân ướt chân ráo đến Old Trafford, thủ môn người Argentina bày tỏ sự ngỡ ngàng, như không tin vào mắt…

Romero không tin mình được bắt chính ngay khi vừa  đến MU

Romero không tin mình được bắt chính ngay khi vừa chân ướt chân ráo đến M.U.

Vì ước vọng về quê nhà chơi cho Real, De Gea đã đánh đu tương lai của mình, sẵn sàng “đấu” với Louis Van Gaal. Kết quả, dù rất cần nhưng vị thuyền trưởng 64 tuổi vẫn thẳng tay loại thủ môn 24 tuổi khỏi đội hình đá chính giải ngoai hang anh mà ông đang xây dựng. Trước đó, một Victor Valdes kỳ cựu cũng bị gạch tên khỏi kế hoạch của “tuylip thép” vì bất tuân lệnh.

Thế là nghiễm nhiên lính mới Sergio Romero chiếm suất bắt chính, từ Premier League đến Champions League, anh đều làm tốt. Phải nói rằng, Romero rất vui vì tình hình thuận lợi vượt cả sự mong chờ, nhưng còn đó băn khoăn, ngỡ ngàng với phận hẩm hiện tại của De Gea cũng như Victor Valdes.

Anh chia sẻ trên Onda Cero: “Sự thật là tôi không biết gì về khả năng De Gea có thể chuyển sang chơi cho Real Madrid. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại. Đó là một anh chàng rất dễ thương, luôn luôn làm việc và sẵn sàng giúp đỡ. Điều đó rất quan trọng trong một tập thể.”

Thủ môn 28 tuổi không giấu diếm rằng, cảm thấy lạ lùng với tình hình của 2 đồng đội người Tây Ban Nha: “Sự thật là tôi cảm thấy rất đáng ngạc nhiên. Họ là 2 thủ môn tài ba. Một người đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp, người còn lại có tất cả các cơ hội để làm điều đó. Với tôi, được làm việc cùng họ là một đặc ân, một niềm vui lớn lao.”

Hai thủ thành TBN cùng chung phận.

Hai thủ thành TBN cùng chung phận.

Romero cũng dành lời khen cho tài năng trẻ Memphis Depay với màn trình diễn chói sáng giúp M.U thắng ngược Club Brugge 3-1 ở lượt đi play-off Champions League: “Đó là một cầu thủ quan trọng, tài năng.

Cậu ấy còn trẻ nhưng có rất nhiều kinh nghiệm vì chơi cho 1 CLB lớn ở Hà Lan và bây giờ chứng minh vì sao cậu ấy ở Old Trafford này. Memphis đã ghi 2 bàn thắng đẹp, cho thấy lúc nào cũng có thể là mối đe dọa.”

Nguồn Việt Nam Net