Ronaldo chính thức đánh bại Messi để trở thành chủ nhân QBV

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 13th, 2016

Quả bóng vàng 2016 là cuộc đua tranh của tập thể Real Madrid, Bồ Đào Nha với Lionel Messi chứ không phải giữa hai siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới đó là những chia sẻ mà NHM cho hay.

Cristiano Ronaldo vừa chính thức đánh bại Lionel Messi để trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng do tạp chí bong da 24h France Football trao tặng. Ngay lập tức, sự kiện này trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Với tổng cộng 9 Quả bóng vàng, Ronaldo và Messi đều xứng đáng được gọi là vị thần của phái mạnh,” tài khoản Twitter @Spursesque ca ngợi chiến tích của hai siêu sao hàng đầu thế giới.

“Chúc mừng, Ronaldo hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này,” người dùng @messi10stats – một fan của Messi thừa nhận.

7

Nhưng bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ lại bày tỏ sự bất mãn với chiến thắng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Từ khi nào Quả bóng vàng trở thành giải thưởng của cả một tập thể? Messi đã bị cướp danh hiệu thứ 6 một cách trắng trợn,” tài khoản@SamRandyRandall cho rằng Ronaldo nên cảm ơn hai người đồng đội Sergio Ramos và Eder vì những bàn thắng quyết định ở hai trận chung kết lich thi dau bong da Champions League và Euro 2016.

“Phong độ của Ronaldo ở mùa giải năm nay và khoảng đầu năm 2016 là vô cùng tệ hại. Quả bóng vàng năm nay là một sự ô nhục,” nickname@jit_316 bức xúc.

Đồng tình với hai ý kiến trên, tài khoản @DylanE5555 cho biết: “Nếu xét phong độ cá nhân, Ronaldo không thể so sánh với Suarez hay Messi. Anh ta chỉ có cách đạp gẫy chân Messi, Suarez mới có thể giành Quả bóng vàng.”

Báo thể thao Việt Nam