Ronaldo hoặc Bale sẽ phải cuốn khỏi Bernabeu

Thứ Tư, Tháng Mười Một 18th, 2015

Vì những lý do khác nhau, Ronaldo hoặc Bale sẽ phải “cuốn khỏi” khỏi Bernabeu sau khi mùa giải này kết thúc. Những người đại diện của các cầu thủ này cũng đã “tìm lối thoát” cho thân chủ của mình trong thời gian qua.

Theo tờ xem bong da truc tuyen ESPN tiết lộ, một mặt siêu cò Jorge Mendes lên tiếng ủng hộ C.Ronaldo ở lại Real Madrid nhưng mặt khác, ông đã có tiếp xúc nhất định với phía PSG.

Mới đây, C.Ronaldo cũng bị bắt gặp thì thầm vào tai HLV L.Blanc một điều gì đó. Nhiều người cho rằng đó là câu nói liên quan tới tương lai của cầu thủ này với đội bóng thủ đô nước Pháp. Tiếp đó, cầu thủ bong da này đã công khai bày tỏ sự bất mãn với HLV Rafa Benitez.

Ronaldo hay Bale sẽ rời Real?

Trong khi đó, Gareth Bale cũng muốn tìm lối đi riêng cho mình khi không được thừa nhận ở Real Madrid. Không dưới một lần, báo giới Tây Ban Nha cũng đăng tintuc về việc cầu thủ này bị CĐV đội nhà la ó và bị các đồng đội ghẻ lạnh.

Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đang liên hệ để thân chủ của mình sang MU, nơi được xem thích hợp hơn với cầu thủ này.

Real Madrid sẽ không bán cả hai “ngôi sao” lớn này, thay vào đó, họ sẽ chỉ để một trong hai người ra đi.

Báo thể thao Việt Nam