Ronaldo uất ức khi không thể chuyển về MU vì thương vụ Mbappe

Posted on Thứ Tư, Tháng Chín 6th, 2017
Trước đó bao bong da The Times đã từng tuyên bố rằng , Ronaldo sẽ rời bỏ Real Madrid và mong muốn trở về Old Trafford. Đồng thời đây sẽ là thương vụ để Real Madrid hợp thức hóa tài chính nhằm bán Ronaldo để lấy tiền  bù vào số tiền đầu tư cho Mbappe . Tuy nhiên đến những ngày chuyển nhượng cuối cùng của mùa hè thì cha đẻ của Mbappe bất ngờ lật kèo nhờ lời mời khủng hơn đến từ PSG.
Ronaldo uất ức khi không thể chuyển về MU
Ronaldo uất ức khi không thể trở về MU
Tuy nhiên theo các nhan dinh bong da của nhiều chuyên gia cho hay ,lý do mà Mbappe không muốn chuyển tới Real Madrid thực chất là chàng trai trẻ này chưa cảm thấy đủ khả năng để đảm nhiệm cương vị thay thế Ronaldo và nếu chuyển tới Real mà thi đấu dưới sức của Ronaldo thì nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của anh sau này . Và anh chưa sẵn sàng núp dưới cái bóng của Ronaldo.
Và cuối  cùng , anh đã từ chối Real trước khi đồng ý chuyển tới pháp . Điều này có nghĩa là Ronaldo vẫn sẽ bị treo giò tại Real vì thương vụ của Mbappe không thành.
mbappe
Mbappe đã chuyển tới pháp
Có nguồn tin cho biết ,theo ty le ca cuoc trong thương vụ này, Real vô cùng quyết tâm để mua bằng được Mbappe , họ thậm chí có thể bán Ronaldo cùng Gareth Bale để có được chàng trai 18 tuổi này . Tuy nhiên, thần đồng bóng đá “tiểu Henry” này chưa muốn núp dưới cái bóng của Ronaldo và anh đã quyết định chuyển tới PSG .