Rooney đã nhìn thấy “tinh thần M.U” sau trận hòa Chelsea

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 29th, 2015

Dù không thể đánh bại Chelsea nhưng tiền đạo Wayne Rooney vẫn khẳng định các cầu thủ Manchester United sẽ tiếp tục chiến đấu hết mình để cải thiện phong độ. Cập nhạt tỷ lệ bóng đá gôm nay tại đây. 

Rooney đã chơi khá tốt trong trận hòa Chelsea. Ảnh: Internet.
Rooney đã chơi khá tốt trong trận hòa Chelsea. Ảnh: Internet.

Trong bối cảnh bị dồn vào chân tường, thầy trò HLV Louis van Gaal đã thi đấu hoàn toàn “lột xác” trước Chelsea.Liên tục kiểm soát trận đấu, chủ động thực hiện những đợt tấn công sắc nét, hàng công M.U đã nhiều lần uy hiếp cầu môn The Blues. Tuy nhiên, trong một ngày thiếu may mắn khi bóng tìm đến cả xà ngang lẫn cột dọc, Quỷ đỏ chỉ giành được kết quả bóng đá trực tuyến  0-0 chung cuộc.

Cá nhân đội trưởng Wayne Rooney, sau khi được HLV Van Gaal tin tưởng xếp đá chính trở lại, ngôi sao người Anh đã chơi đầy nỗ lực và trở thành nguồn cảm hứng tinh thần cho các cầu thủ bên phía đội bóng thành Manchester.

Kết thúc trận đấu, R10 cũng tin tưởng rằng M.U sẽ tiếp tục duy trì quyết tâmđể cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng Premier League.

Phát biểu trên kênh BT livescore Sport, Rooney chia sẻ: “Chúng tôi đã tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn nhưng vẫn không thể ghi được bàn thắng quyết định. Đây là một kết quả đáng thất vọng nhưng bóng đá là vậy, ngay cả khi bạn kiểm soát trận đấu, mọi thứ chưa chắc đã diễn ra thực sự thuận lợi.

M.U cần phải trở lại trong thời gian sắp tới. Chắc chắn toàn đội sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu giống như trong trận gặp Chelsea hôm nay.”

Tags