Samir Nasri may mắn trong trận gặp Barca

Posted on Thứ Năm, Tháng Ba 19th, 2015

Cựu trọng tài Graham Poll cho rằng Samir Nasri đã quá may mắn khi chỉ phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi nguy hiểm với Neymar trong trận đấu giữa Barcelona và Man City trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League.

Theo nguồn tin moi, Man City đã hoàn toàn lép vế trước Barca trong phần lớn thời gian thi đấu. Đặc biệt là 60 phút đầu tiên, đội bóng đến từ nước Anh phải vất vả chống đỡ những pha phản công sắc bén từ phía chủ nhà với sự phối hợp của bộ ba Messi-Neymar-Suarez. Những pha cầm bóng, phối hợp của Messi và các đồng đội sớm đẩy cầu thủ Man City vào thế chống đỡ vất vả.

bong da

Có lẽ cũng chính vì vậy họ phạm lỗi liên tục. Sự nóng giận vì bất lực được thể hiện rõ nhất qua tình huống Nasri phạm lỗi với Neymar. Cập nhật thông tin lich thi dau ngoai hang anh tại đây. Phút thứ 38 của trận đấu, Nasri đã có tình huống cố tình đá cầu thủ Brazil. Khi Neymar có bóng, Nasri đã dùng chân phải đá nguội Neymar từ phía sau, khiến cầu thủ này nằm quằn quại trên sân. Trọng tài người Italy Gianluca Rocchi đã rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ người Pháp.

Theo nhận định của Graham Poll, việc Nasri chỉ phải nhận thẻ vàng là “may mắn”. Cựu trọng tài cho rằng đáng ra Nasri phải bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi thô bạo đó.

Nasri là cầu thủ thứ 4 của Man City phải nhận thẻ vàng cho tới thời điểm đó. Bên cạnh đó là thông tin bao phu nu hôm nay tại đây. Trong vòng 26 phút đầu tiên của trận cầu, Fernandinho, Aleksandar Kolarov và David Silva đều phải lĩnh thẻ vàng vì phạm lỗi với cầu thủ Barca. Đáng chú ý là tình huống phạm lỗi của Silva với Lionel Messi. Khi trọng tài rút thẻ, Silva đã phản ứng dữ dội. Cầu thủTây Ban Nha cho rằng anh đã đá trúng bóng, không hề chạm vào Messi. Tuy nhiên, băng ghi hình cho thấy rõ ràng Silva đã phạm lỗi.

Về quyết định trao penalty cho Man City ở phút thứ 78, Graham Poll cho rằng đó là quyết định sai lầm của trọng tài chính. “Tôi tin rằng Rocchi đã sai khi cho Man City hưởng penalty. Công lý đã lên tiếng khi cú sút của Sergio Aguero bị cản phá”.

Tags