Sao Leicester City được hứa hẹn suất EURO

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 18th, 2016

Với việc được HLV Roy Hodgson triệu tập lên ĐTQG cho các loạt trận giao hữu sắp tới, ket qua bong da tiền vệ Danny Drinkwater đang rất sáng cửa dự EURO.

Drinkwater có hy vọng được dự EURO 2016. Ảnh: Internet.
Drinkwater có hy vọng được dự EURO 2016.

Trong danh sách 23 cầu thủ mới nhất cho các trận giao hữu gặp Đức và Hà Lan sắp tới, keo bong da cầu thủ 26 tuổi của Leicester City đã được gọi lên ĐTQG, cùng với những cái tên như Danny Rose hay Eric Dier.

Cựu cầu thủ của lò đào tạo Manchester United đã chơi rất hay mùa này và cùng với Kante – là một trong những nhân tố xuất sắc ở hàng tiền vệ của “The Foxes”.

“Chúng ta hãy cùng nhìn xem Danny Drinkwater sẽ chơi như thế nào. Đây sẽ là một test thú vị cho cậu ấy, trong hai trận đấu sắp tới,” HLV Roy Hodgson nói.

Với việc tiền vệ của Arsenal bong da anh, Jack Wilshere đã dính chấn thương dài hạn và nhiều khả năng không thể có được 100%, cơ hội đang mở ra với Drinkwater, khi ngay cả Eric Dier cũng không được HLV Roy Hodgson trao 100% niềm tin.

“Tôi tin rằng Jack Wilshere là cầu thủ phù hợp với đội hình. Nếu chúng tôi mất Jack, vị trí đó sẽ cần được lấp. Carrick có thể là một lựa chọn. Tương tự là Dier.”

Hai trận đấu giao hữu của ĐTQG Anh sẽ diễn ra vào các ngày 27/3 và 30/3.

Tags