Sao Tottenham nhận xét thật lòng về Mourinho

Posted on Thứ Bảy, Tháng Năm 9th, 2020

Cầu thủ Japhet Tanganga đã đưa ra những lời nhận xét thật nhất về ông thầy tiếp quản CLB năm ngoái khiến nhiều người thấy đó là câu nói đúng.

Lịch thi đấu bóng đá tháng 11 năm ngoái, HLV Jose Mourinho tiếp quản băng ghế chỉ đạo Tottenham Hotspur sau khi người tiền nhiệm Mauricio Pochettino ra đi.

Trong tình thế hiện tại nhìn vào kết quả cho thấy sự đi xuống trầm trọng vì thế việc có những chỉ trích dành cho Mourinho không gì quá lạ khi ông không tin dùng người tiền đạo 18 tuổi của CLB – Troy Parrott. Không chỉ có thế mà “Người đặc biệt” cũng nhiều lần bị hoài nghi về khả năng trọng dụng các tài năng trẻ.

Nhưng việc xảy ra đáng tiếc nhất đó chính là 2 cây săn bàn Harry Kane và Son Heung-min đã dính phải chấn thương khiến Mourinho cảm thấy khó khăn hơn. Spurs lần lượt bị loại khỏi FA Cup, Champions League và chỉ xếp thứ 8 tại Premier League trước khi mùa giải tạm hoãn được thể thao 24h cập nhật mới nhất.

Sao Tottenham nhận xét thật lòng về Mourinho

Sao Tottenham nhận xét thật lòng về Mourinho

Ngôi sao 21 tuổi được Mourinho tạo điều kiện ra mắt Premier League nhận xét: “Mourinho cũng như mọi HLV. Họ muốn trao cho các cầu thủ trẻ cơ hội, nhưng còn phụ thuộc vào các cầu thủ thể hiện mình có thể đương đầu tại bất kỳ giải đấu nào góp mặt, Premier League hay La Liga.”

“Chưa dừng lại mà trước đó tôi cũng chắc chắn nghĩ rằng khi Mourinho ở Real Madrid, Raphael Varane còn rất trẻ và đã ở trong đội hình. Điều tương tự là tại [Manchester] United, nơi [Scott] McTominay thăng tiến.”

Bên cạnh đó đã có bài phỏng vấn với BBC trên lichthidau.com.vn về những chia sẻ trong thời gian qua:

“Đó là vấn đề.” Eriksen nói. “Nếu bạn có 1 hợp đồng ngắn, bạn sẽ là cừu đen. Tất nhiên tôi đã thực hiện phỏng vấn và rất thành thật. Tôi cảm thấy mình phải thành thật, không muốn giấu diếm như nhiều cầu thủ làm. Mọi người là khác biệt. Tôi đã thành thật và muốn nói lớn điều đó.”

Cựu trụ cột Spurs cũng tiết lộ thông điệp gửi đến ông thầy Jose Mourinho: “Tôi nghĩ Mourinho đã làm tốt. Ông ấy có thể nói: ‘Eriksen muốn ra đi, vì vậy cậu ấy sẽ không thi đấu theo lịch bóng đá nữa’, nhưng đã không làm thế.”

Tags