Sao võ thuật gạo cội Vương Vũ nhập viện vì xuất huyết não

Thứ Hai, Tháng Một 25th, 2016

“Ông vua võ thuật” thế hệ đầu làng phim Hoa ngữ vừa trải qua hai đợt phẫu thuật ở Thái Lan.

Ettoday đưa tin nam diễn viên Vương Vũ đang điều trị tại bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan do xuất huyết não.

Diễn viên gạo cội Vương Vũ.

Diễn viên gạo cội Vương Vũ.

>> Xem du doan xsmb ngay

Diễn viên Vương Hinh Bình – con gái của Vương Vũ – cho biết cha cô tới Thái Lan du lịch, lúc ra sân bay Bangkok thì bị ngất. Ông được một người đi đường đưa tới bệnh viện tốt. Trải qua hai cuộc phẫu thuật, bố cô đã tỉnh lại.

Hiện Vương Hinh Bình và các chị em thay nhau tới Thái Lan chăm sóc bố. Sắp tới, gia đình đón ông về bệnh viện ở Đài Loan tiếp tục điều trị.

sao-vo-thuat-gao-coi-vuong-vu-nhap-vien-vi-xuat-huyet-nao-1

Vương Vũ (phải) và Lý Tiểu Long.

>> Xem kqxsmb ngay

Vương Vũ tên thật là Vương Chính Quyền, sinh năm 1944 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 1964, ông tới Hong Kong bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, ban đầu làm việc cho hãng Thiệu Thị Huynh Đệ.

Hơn 30 năm theo đuổi nghề diễn, Vương Vũ tham gia hơn 60 phim võ thuật, hành động. Trước khi Lý Tiểu Long gia nhập làng phim, Vương Vũ là sao võ thuật được trả cátxê cao nhất, có sức ảnh hưởng phòng vé hàng đầu Hong Kong. Nam diễn viên được mệnh danh là “Ông vua võ thuật thế hệ đầu” của làng phim Hoa ngữ. Gang hồ kỳ hiệp, Độc thủ đại hiệp, Kim Yến Tử… là những tác phẩm để đời của ông.

Những năm gần đây, Vương Vũ tham gia Võ hiệp (hợp tác cùng Chân Tử Đan), Huyết Trích Tử (đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh) và đặc biệt là Thất hồn(Soul) – phim mang về cho ông danh hiệu “Nam diễn viên chính xuất sắc” tại giải Kim Mã năm 2013.

>> Xem xo so hom nay ngay