Schalke chiêu mộ thành công tiền vệ Johannes Geis

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 24th, 2015

Schalke chiêu mộ thành công tiền vệ Johannes Geis của Mainz theo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Để hoàn tất thương vụ này, Schalke đã đồng ý trả cho Mainz số tiền 10 triệu euro.

Được biết, Johannes Geis đang cùng đội U21 Đức tham dự VCK U21 châu Âu diễn ra tại CH Czech, nên người đại diện Fabian Frei đã thay mặt anh ký kết hợp đồng.

Schalke đã mê hoặc tôi. Sân vận động, người hâm mộ và việc được thi đấu tại sân Veltins Arena mang lại một điều gì đó vô cùng đặc biệt“, Geis chia sẻ tin chuyen nhuong trên website của CLB Schalke sau khi bản hợp đồng được ký kết.

Tôi muốn xắn tay lên và làm việc một cách chăm chỉ. Đó có thể là sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ tại Schalke và tôi muốn được là một phần của đội bóng“.

Giám đốc the thao của Schalke, Horst Held chia sẻ về tân binh của đội bóng: “Chúng tôi vui mừng vì một trong những cầu thủ trẻ được nhiều đội bóng thèm muốn nhất đã lựa chọn để tham gia đội bóng của chúng tôi“.

Johannes sở hữu những phẩm chất tuyệt vời, kỹ năng chuyền bóng cùng khả năng quan sát giúp cậu ấy trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu Bundesliga. Cậu ấy là đội trưởng đội trẻ của Mainz nên có thể thấy được đó là cầu thủ có trách nhiệm“.

Việc Schalke có sự phục vụ của Geis là điều khá bất ngờ, bởi trước đó tưởng như cầu thủ bong da 21 tuổi này đã đồng ý gia nhập Dortmund, đại kình địch của Schalke.

Tags