Schweinsteiger quyết không rời MU

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 1st, 2016

Theo báo bong da so của Anh đưa tin, tiền vệ Bastian Schweinsteiger vẫn quyết tâm ở lại chiến đấu dù cho tương lai tại Man Utd đang rất bấp bênh.

Sau thất bại tại giải EURO 2016 Schweinsteiger đã tuyên bố từ giã ĐTQG vào cuối tuần trước. Tuy nhiên ngay lúc này vấn đề lo lắng hơn cả đó là tương lai của anh tại Manchester United.Theo tờ bao bong da Sky Sports, Jose Mourinho đã liệt kê Schweinsteiger vào danh sách phải ra đi hè này khi sắp tới Paul Pogba sẽ gia nhập MU. Mourinho đã quả quyết công khai thông tin này trước các phóng viên.

Tuy nhiên tờ bao bong da Bild đưa tin, Schweinsteiger đã biết về thông tin nhưng anh vẫn sẽ quyết bám trụ lại sân Old Trafford. Hành động từ giã ĐTQG của anh cũng không nằm ngoài mục đích này, anh muốn tập trung toàn lực cho CLB chủ quản.

Không rõ Jose Mourinho sẽ xử trí thế nào với trường hợp này. Vào mùa hè năm ngoái, Schweinsteiger từng gây ra sự phấn khích nhiều khi đến sân Old Trafford nhưng hiện tại anh cũng nhận được khá nhiều sự chỉ trích từ chính các CĐV Man Utd.

Theo TTVN

Tags: tin tuc cong nghe