Sergio Aguero vẫn có thể đến Việt Nam thi đấu

Thứ Sáu, Tháng Bảy 3rd, 2015

Mặc dù bận thi đấu tại Copa America nhưng khả năng Sergio Aguero vẫn có thể đến Việt Nam thi đấu. Bởi vì trong bản danh sách mà CLB Manchester City gửi tới có tên của tiền đạo người Argentina này.

Sergio Aguero đang cùng đội tuyển Argentina dự lich thi dau bong da Copa America, và vào ngày 5/7 tới anh sẽ cùng đồng đội chơi trận chung kết với chủ nhà Chile. Tất nhiên, mục tiêu số 1 hiện tại mà Sergio Aguero cần phải tập trung là vô địch Nam Mỹ.

Cũng bởi vậy, khi Man City nhận lời sang Việt Nam, mối quan tâm không kém của người hâm mộ nước nhà là Sergio Aguero có trong đội hình Man “Xanh” đến Việt Nam hay không?

Trả lời câu hỏi trên, trong cuộc trao đổi với báo the thao 24h, Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển – đại diện nhà tài trợ cho biết: “Trong thỏa thuận hợp đồng, chúng tôi yêu cầu Manchester City phải đưa sang Việt Nam đội hình mạnh nhất.

Phía Man City đồng ý, duy chỉ có hai trường hợp là Aguero và Zabaleta thì do vướng kỳ nghỉ sau Copa America nên nhiều khả năng không tham dự được.

Hiện tôi đã đề nghị phía Man City thuyết phục bộ đôi Argentina này sang Việt Nam nghỉ dưỡng kết hợp thi đấu luôn, bởi Việt Nam cũng là mảnh đất tuyệt đẹp để nghỉ ngơi”.

Đáp lại thiện chí của bầu Hiển và VFF, CLB Manchester City hứa sẽ tạo mọi điều kiện để cầu thủ bong da người Argentina đến Việt Nam. Và trong bản danh sách đăng ký thành viên sang Việt Nam mà Man City vừa gửi cho VFF, có tên tiền đạo Sergio Aguero.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về cầu thủ người Argentina sau khi tham vấn các chuyên gia thể lực bởi sau Copa America, anh cần phải được nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.