Sergio Ramos ôm tiền khủng với hợp đồng mới

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 17th, 2015

Tờ Marca và livescore chiều ngày 17/8 cho biết hậu vệSergio Ramos đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Sergio Ramos vừa gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Ảnh: Internet.
Sergio Ramos vừa gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Ảnh: Internet.

Tầm 19 giờ tối nay (giờ Việt Nam), ban lãnh đạo Real Madrid sẽ tổ chức sự kiện công bố bản hợp đồng mới của Sergio Ramos có thời hạn tới năm 2020. Cập nhật thông tin lich thi dau bóng đá hôm nay. Như vậy, Sergio Ramos sẽ gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tới năm 34 tuổi. Không rõ mức lương mà số 4 sắp được nhận là bao nhiêu, nhưng báo chí đồn đại có thể lên tới 10 triệu euro.

Động thái trên cũng đồng nghĩa Manchester United coi như hết cơ hội chiêu mộ cựu sao Sevilla. Hè qua, Quỷ đỏ liên tục chèo kéo Sergio Ramos bằng mức lương cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, họ sẽ không thể có được ngôi sao 29 tuổi, ít nhất ở thời điểm này. Hiệu lực ràng buộc cũ giữa Sergio Ramos và Real Madrid ban đầu vẫn còn hiệu lực tới năm 2017.

Theo những bình luận của người hâm mộ trên báo Goal, nhiều ý kiến cho rằng việc Sergio Ramos ký hợp đồng mới với Real Madrid không khác nào đội chủ sân Santiago Bernabeu được chào đón một tân binh. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá anh tại đây, Trong khi đó, có quan điểm lại châm chọc Manchester United khi nói đội bóng Anh giống như “CLB chuyên kỳ kèo giá cả”.

Sau Sergio Ramos, có khả năng hậu vệ Pepe sẽ được ban lãnh đạo Real Madrid gia hạn hợp đồng tới năm 2017.

Tags