SLNA bổ nhiệm HLV trưởng mới

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 10th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Sau khi HLV Hữu Thắng từ chức, ban lãnh đạo CLB SLNA đã gấp rút tìm ra một gương mặt đủ uy tín đảm nhiệm cương vị HLV trưởng nhằm chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT toàn quốc và sắp tới là V-League 2015.

Sau khi chọn lọc danh sách những ứng tiên đủ tiêu chuẩn, SLNA đã quyết định bổ nhiệm cựu danh thủ Ngô Quang Trường lên thay. Với một đội bóng không còn mạnh về tài chính như SLNA thì việc bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường ngồi vào chiếc ghế nóng ở thời điểm này được xem là khá hợp lý.

Nên nhớ cựu danh thủ Ngô Quang Trường cũng được đánh giá khá cao về chuyên môn. Ông Trường giải nghệ các đây mấy năm và chuyển hẳn sang công tác đào tạo trẻ tại lò Sông Lam Nghệ An. Ngoài việc sở hữu bằng A, cựu tiền vệ của SLNA và đội tuyển Việt Nam cũng được xem là một nhân vật có uy tín trong mắt các cầu thủ xứ Nghệ.

SLNA bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường làm HLV trưởng

SLNA bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường làm HLV trưởng

Xét về thành tích cá nhân, dưới sự dẫn dắt của HLV Quang Trường, đội U17 SLNA cũng từng bước lên bục cao nhất tại giải U17 toàn quốc năm 2012. Với việc SLNA sẽ cho sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong mùa giải tới, nên bởi vậy HLV Ngô Quang Trường bỗng trở nên “có giá” khi được hy vọng sẽ phát huy hết những thế mạnh nhờ quãng thời gian dài gắn bó với các cầu thủ trẻ.

Hy vọng là vậy, song HLV Quang Trường chắc chắn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn khi ngồi vào ghế lái trưởng của đội bóng xứ Nghệ, đặc biệt là sau những biến động về mặt nhân sự của SLNA. Ngoài việc chia tay HLV Hữu Thắng, trước đó, SLNA cũng không thể giữ chân cầu thủ số một của mình là tiền đạo Công Vinh.

Trước mắt, cựu danh thủ của đội bóng xứ Nghệ có màn thử thách ở cuộc tranh tài môn bóng đá thuộc Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra tại Nam Định, trước khi có hành trình tại V-League. Được biết, trong vài ngày tới, CLB SLNA sẽ cho thông báo chính thức về vấn đề này.

Theo: bongdaso

Tags: tin tuc cong nghe