Smalling khiến tuyển Anh lo lắng

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 9th, 2016

ĐT Anh lo ngay ngáy về trường hợp của Smalling

Nguy cơ hàng thủ của tuyển Anh sẽ “thủng” đang hiện ra rõ hơn bao giờ hết khi Smalling có vẻ như đã tiếp nối chấn thương của Ryan Bertrand trước thềm lich thi dau euro 2016.

Ngày thứ Ba vừa qua, bộ phận y tế đã thông báo một tin xấu về Ryan Bertrand. Hậu vệ trái này dính chấn thương khi khởi động trận giao hữu gặp Bồ Đào Nha và không thể bình phục trước trận ra quân với Nga vào đêm thứ Bảy. Như vậy, ĐT Anh chỉ còn 3 hậu vệ biên là Clyne, Walker và Rose.

Chưa hết, hung tin tiếp tục đến với ĐT bong da Anh và lần này nạn nhân là Smalling. ĐT Anh đã có buổi tập đầu tiên trên đất Pháp. Buổi sáng mọi việc diễn ra suôn sẻ, các cầu thủ tập nhẹ, làm quen với sân bãi và khí hậu.

Smalling tập tễnh bước xuống oto

Thế nhưng cuối buổi chiều Smalling cảm thấy bất ổn ở đầu gối. Anh di chuyển khó khăn và cuối cùng phải cần đến đá lạnh để giảm đau và hạn chế sưng tấy. Phóng viên đã chụp được trung vệ MU với đầu gối trái quấn băng khi bước xuống từ oto về khách sạn. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmb hôm nay.

Theo thông tin mới nhất, các bác sỹ đã trấn an dư luận bằng tuyên đó vết đau của Smalling không đáng ngại. Tuy nhiên những vấn đề ở đầu gối chưa bao giờ có thể chủ quan. Nếu như tình hình biến chuyển xấu ĐT Anh sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

HLV Hodgson chỉ đăng ký 7 hậu vệ thay vì 8 như thông thường. Trong trường hợp Bertrand và Smalling vắng mặt, ĐT Anh chỉ còn lại 5 lựa chọn cho 4 vị trí chính thức trên sân, một con số mang đến quá nhiều rủi ro cho giải đấu kéo dài một tháng.

Tags