Smalling thừa nhận thua tâm phục

by Phùng Hải Đăng | Posted on Thứ Hai, Tháng Tư 27th, 2015
Trước màn trình diễn đáng thất vọng trước Everton, trung vệ Chris Smalling thừa nhận MU xứng đáng thua.Smalling thừa nhận MU đáng thua

Trên sân Goodison Park, Man Utd với màn trình diễn mờ nhạt đã để thua với kq bong da 0-3 trước Everton. Thất bại này không chỉ lấy mất cơ hội chiếm ngôi nhì bảng của Man Utd mà còn có thể đẩy đội bóng vào cảnh vật lộn cho vị trí thứ 4 ở bốn vòng đấu cuối.

Phát biểu trước bong da so sau thất bại khó đỡ trước Everton, trung vệ Smalling thừa nhận trận thua 0-3 của đội nhà là hoàn toàn xứng đáng và quyết tâm sửa sai trong 4 trận đấu cuối cùng.

“Một kết quả tệ hại nhưng xứng đáng với màn trình diễn thất vọng của toàn đội. Chúng tôi rõ ràng là những người chơi kém hơn so với đối thủ”, Smalling nói.

“Trận thua là một hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng tôi. Premier League còn 4 trận đấu cuối cùng và chúng tôi tuyệt đối không được tái diễn những gì đã thể hiện trong ngày hôm nay.

>>> Theo dõi lich thi dau bong da nam seagame 28 ngay.

Tôi tin rằng Man Utd đã rút ra những bài học quý giá và tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy một Man Utd khác vào tuần tới”.

Với thất bại thứ 2 liên tiếp, Man Utd hiện có 65 điểm đứng thứ 4 trên BXH, hơn 7 điểm so với đội thứ năm là Liverpool nhưng đội chủ sân Anfield còn một trận đá bù trong tay.

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.