Sốt vé trận bán kết Việt Nam vs Malaysia

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 9th, 2014

(Tin tuc bong da) Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra vào 19h ngày 11/12 trên Sân vận động Mỹ Đình. Theo thông tin từ Ban tổ chức thông báo thì giá vé trận đấu này đã được bán hết từ 14h chiều ngày 6/12, do đó NHM nếu muốn xem các cầu thủ con cưng thi đấu sẽ phải mua giá vé chợ đen gấp 3-4 lần giá vé gốc.

Theo thông báo từ VFF, vé bán kết lượt về AFF Cup 2014 ở Mỹ Đình sẽ bao gồm 4 mệnh giá là 150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng. Tuy nhiên, ngay từ chiều 7/12, những ai không thể mua vé ở quầy và phải mua qua chợ đen thì sẽ được hét giá khoảng 1, 6 triệu đồng/cặp khán đài A, 800.000 đồng/cặp khán đài C, D, đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3-4 lần mức giá gốc.

Phe vé hoạt động hết công suất

Phe vé hoạt động hết công suất

Giá vé càng bị đẩy lên cao sau khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia, NHM rất muốn chứng kiến một lần nữa tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia ngay trên Mỹ Đình nên càng ráo riết săn lùng vé nên dân phe vé càng có cơ hội đẩy giá vé lên cao

Vé chợ đen sáng 8/12 chính thức được công khai rao bán với một cặp khán đài C,D có giá “chuẩn” là 1,5 triệu đồng, trong đó khán đài A dao động từ 1,6 triệu – 2 triệu đồng/cặp (tùy vào các vị trí). Tăng mạnh nhất là giá vé khán đài B, có tay “cò” đã hét tới 3,5 triệu đồng/cặp, đắt hơn cả vé xem khán đài A và tăng gần gấp 7 mệnh giá gốc. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên bởi khán đài B vốn được coi như chảo lửa của Mỹ Đình, nơi tập hợp nhiều CĐV cuồng nhiệt nhất Việt Nam. Thậm chí, theo như lời một phe vé sáng 8/12 ở trước cổng sân Mỹ Đình thì “bọn anh còn không đủ vé để bán” và “sẵn sàng mua lại từ phe khác với mức giá cao hơn”!

Chỉ còn 2 ngày nữa trận bán kết lượt về mới diễn ra, nhưng theo dự đoán của nhiều người thì giá vé còn cao hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp trận đấu của NHM.  Anh D. – Giám đốc một công ty xây dựng ở Cầu Giấy cho biết, vì muốn có khoảng hơn chuc vé làm quà tặng cho đối tác, anh đang yêu cầu nhân viên săn vé ở khán đài A,B và sẵn sàng bỏ ra 2,5-3 triệu/cặp

Theo: Nguoi dua tin

Tags: tin tuc cong nghe