Sterling bị la ó trên bục nhận giải

Thứ Tư, Tháng Năm 20th, 2015

Sterling đã bị CĐV la ó trong ngày nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất mùa củaLiverpool.

Sterling bị la ó trên bục nhận giải
Một sự cố không hay đã xảy ra trong buổi lễ trao các giải thưởng cá nhân cuối mùa của Liverpool.

Nguyên nhân là bởi các CĐV có mặt khi ấy đã đồng hoạt huýt sáo và la ó khi tài năng trẻ Raheem Sterling lên nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất mùa với thành tích ghi 7 bàn ở Premier League.

NHM bắt đầu la ó từ lúc Sterling bước lên bục nhận giải, trong lúc phát biểu. Thậm chí, khi Sterling bước xuống ghế cũng là lúc những tiếng la ó này tỏ ra mạnh mẽ hơn. Họ hy vọng Sterling ở lại, nhưng cũng có không ít người nhân cơ hội này để chế giễu cầu thủ người Anh.

Nguồn cơn của những tiếng la ó này thì ai cũng biết. Bởi Sterling đang đắn đo trong việc gia hạn hợp đồng với The Kop để tìm kiếm một bến đỗ mới giàu tham vọng hơn.

Sterling bị la ó trên bục nhận giải
Bỏ qua câu chuyện của Sterling, cũng trong buổi lễ nói trên, tiền vệ Steven Gerrard đã nhận giải thưởng cống hiến. Đây chính là danh hiệu cá nhân cuối cùng mà Gerrard có được tại Anfield bởi sau mùa giải này anh sẽ chuyển tới Mỹ để khoác áo LA Galaxy.

Trong khi đó, thắng giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Liverpool là tiền vệ Philippe Coutinho. Cầu thủ người Brazil cũng là chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất năm cho cú dứt điểm tung lưới Southampton ở vòng 26 Premier League.

Xem bong da truc tuyen các trận đấu của vòng cuối cùng giải NHA