Sterling không hám tiền bạc – Sturridge lên tiếng

Thứ Bảy, Tháng Tư 11th, 2015

Tiền đạo Daniel Sturridge hy vọng Raheem Sterling sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool đồng thời khẳng định đồng đội của anh chỉ quan tâm đến việc được ra sân thi đấu thường xuyên dù ket qua bong da có thế nào đi nữa 

Tương lai chưa rõ ràng. Ảnh internet.
Tương lai chưa rõ ràng. Ảnh internet.

Raheem Sterling đang phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích sau khi ket qua truc tuyen diễn ra. Có tin cho rằng cầu thủ này đã từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn với Liverpool dù được nâng lương lên thành 100 nghìn bảng/tuần.

Dù vậy, Sturridge cho rằng Sterling không hề để tâm đến chuyện tiền bạc, mà chỉ nghĩ đến những vấn đề liên quan đến sân cỏ.

“Tôi không biết Sterling sẽ làm gì nhưng điều quan trọng là cậu ta được ra sân thi đấu thường xuyên. Miễn được như vậy, cậu ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc. Tôi không nghĩ có chuyện gì to tát hơn chuyện đó và hy vọng Sterling sẽ tiếp tục ở lại CLB.

Không chỉ riêng Sterling mà còn nhiều cầu thủ bong da trẻ khác. Điều quan trọng là được ra sân và tích lũy kinh nghiệm vì thế dù cho cậu ta có đưa ra quyết định như thế nào, tôi vẫn sẽ hoàn toàn ủng hộ”.