Sterling sẽ cùng Man City sang Việt Nam

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 16th, 2015

Chỉ ít giờ sau khi gia nhập Man City, tiền vệ Raheem Sterling đã có mặt tại sân bay thành phố Manchester bong da ngoai hang anh và lên máy bay bay tới Australia tập trung cùng các đồng đội trong màu áo Man City để tham gia chuyến du đấu mùa hè.

Sterling tại sân bay thành phố Manchester. Ảnh: Internet.
Sterling tại sân bay thành phố Manchester.

Sau nhiều ngày đàm phán, cuối cùng Man City cũng thuyết phục được Liverpool nhượng lại Sterling khi bỏ ra số tiền chuyển nhượng lên đến 49 triệu bảng. Tuy thông tin bong da so này đã được trang chủ của hai CLB xác nhận cách đây hai ngày, nhưng phải chờ đến tối qua, tiền vệ người Anh mới chính thức ký hợp đồng với nửa xanh thành Manchester.

Theo lich thi dau bong da anh từ tờ Daily Mail (Anh), Sterling sẽ chuyển sang thi đấu cho Man City theo bản đồng có thời hạn 5 năm. Tại đây, tiền vệ 20 tuổi sẽ được mang áo số 7 và nhận mức lương 180.000 bảng/tuần, đồng thời có thêm 5 triệu bảng tiền thưởng nữa nếu hoàn tất một số điều khoản trong hợp đồng.

Chỉ ít giờ sau khi gia nhập Man City, Sterling đã gấp rút lên đường sang Thủ đô Abu Dhabi của UAE để ra mắt giới chủ CLB trước khi sang Australia hội quân với đội bóng mới.

Hôm nay, Man City sẽ có trận đấu đầu tiên trong tour du đấu mùa hè với CLB Adelaide United. Đến ngày 18.7, đội chủ sân Etihad sẽ tiếp tục chạm trán với 1 đội bóng khác của Australia là Melbourne City trước khi tham gia International Champions Cup 2015.

Vào ngày 27.7 tới, Man City sang Việt Nam và tất nhiên sẽ mang theo cả Sterling. Nhiều khả năng, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến “bom tấn” trị giá 49 triệu bảng thi triển tài năng tại Mỹ Đình.

Tags