Sterling vẫn từ chối Liverpool khi nhận được lương khủng

Thứ Hai, Tháng Ba 30th, 2015

Tiền đạo Raheem Sterling dường như không có ý định gắn bó với Liverpool, thậm chí khi đội bóng sẵn sàng biến anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất CLB.

Raheem Sterling dường như không có ý định gắn bó với Liverpool
Raheem Sterling dường như không có ý định gắn bó với Liverpool

Mới đây, báo Daily Mail đưa tin Sterling đã sẵn sàng từ chối ký hợp đồng mới trị giá 180.000 bảng/tuần do Liverpool đưa ra. Được biết, con số 180.000 bảng/tuần theo nguồn tin từ báo chí là mức lương cao nhất Liverpool dành cho một cầu thủ.

Dù vậy, chừng đó tiền vẫn không đủ sức hấp dẫn để thuyết phục Sterling ở lại CLB. Thời gian qua, hợp đồng mới giữa chân sút người Anh và đội bóng liên tục bị lấn cấn và chưa tìm ra lời giải. Gần nhất, Sterling cho biết muốn tập trung cho sự nghiệp bóng đá tới cuối mùa giải trước khi mở lại những cuộc đàm phán với CLB.

Dù vậy, không loại trừ khả năng Sterling muốn chờ xem Liverpool có được dự Champions League không rồi mới quyết định cho tương lai của mình. Trước thông tin Sterling từ chối ký hợp đồng mới trị giá 180.000 bảng với Liverpool, Arsenal lập tức vào cuộc khi muốn thực hiện phi vụ cực sốc hè này.

Nguồn: bao bong da