Sự nghiệp nam mạng Quý Mão có gì đặc sắc

Posted on Thứ Tư, Tháng Một 31st, 2018

Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Quý Mão dự đoán tài vận năm mới nhé!

TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NĂM TUẤT:

Năm nay có sao tử vi chiếu mênh nên làm việc mọi chuyện đều được thuận lợi, làm việc mưu sự, phương sách kinh doanh phần nhiều có thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá nhiều nên có thể sin ra họa vì thế bạn chớ lên tham lam vô độ nên biết phải có điểm dừng thì mới có thể có lộc trường tồn cả năm phú quý.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn,nhưng bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, và có thể vướng vào những điều thị phi , kiện tụng cò bót sẽ không được may mắn cho bạn. Chính vì vậy bạn cần luôn giữ mình trong mọi tình huống.

tu-vi-quy-mao
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung, bất lợi cho công việc cũng như mưu sự. Không những đã bị chống phá, cản ngăn, còn gây nhiều tổn hại về tâm sức lẫn tài lực. Gia đình tình cảm cũng gặp nhiều phiền muộn, bất hòa, làm cho đời sống càng thêm rối rắm, bực tức.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý ông mạng Kim, gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Hỏa quá vượng, Quý ông càng nên cẩn thận giữ gìn, từ sức khỏe cho đến công việc làm ăn cũng như gia đạo. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên xông pha nhiều vào đường danh lợi và cẩn thận phòng tai nạn. Về Tứ trụ cũng không tốt, môi trường sinh hoạt gặp nhiều chuyện bất như ý. Càng năng nổ hoạt động càng thất bại nhiều. Đây cũng là năm Hung niên của Quý ông, có thể xảy ra việc xấu khó lường.
Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nam mạng, quý bạn rất trực tính không thích là nói ngay, nhiều lúc đã phật lòng người khác, nhưng thật ra tâm hồn rất tốt đúng là ” khẩu xà tâm phật”. Quý bạn học rộng và hiểu nhiều, tinh thông đạt ý nghĩa lý giữa đạo và đời, luôn giữ uy tín trong cuộc sống, rất thích hợp với ngành ngoại giao, buôn bán, vì vậy mà được nhiều người kính trọng cùng tài năng và chức vụ. Sơ niên gian khó, huynh đệ xa cách, ở gần thì tranh chấp mà không có miếng. Về già phát tài phát lộc, cập tạo tân phước chi mạng.

Tags