Sư nhi chuyen cuop boc

Thứ Hai, Tháng Năm 9th, 2016

Để có tiền chơi game, băng cướp “nhí” tổ chức mai phục ở các tuyến đường giáp ranh TP.HCM và Bình Dương. Khi phát hiện con mồi, chúng áp sát cướp tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Ngày 8/5, tin tức từ cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã bắt giữ các đối tượng là Hoàng Phúc (sinh năm 2000), Nguyễn Lê Hoàng Thy (sinh năm 2001) Nguyễn Văn Trọng (sinh năm 2001, cùng ngụ thị xã Dĩ An) để điều tra làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Tin nhanh từ cơ quan điều tra, các đối tượng trên đều là những thành phần nghiện game và có tuổi đời rất trẻ. Để có tiền “sống ảo” băng nhóm “sửu nhỉ” này luôn chọn nơi vắng vẻ và địa bàn vung giáp ranh giữa Bình Dương và TP.HCM để ra tay với các nạn nhân.

Vào chiều ngày 6/5, nhóm đối tượng trên lượn trên các tuyến đường để “săn mồi”. Khi tới khu vực khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM    Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây. Các đối tượng phát hiện chị Hà Bảo Kh. (sinh năm 1997) đang đi bộ và nghe nhạc bằng điện thoại.

Băng nhóm nhí chuyên gia tổ chức cướp của người đi đường.
Băng nhóm nhí chuyên gia tổ chức cướp của người đi đường.

Nhóm đối tượng trên liền chạy xe áp sát rồi giật điện thoại của nạn nhân, nhưng bị chống trả quyết liệt nên nhóm này phải tháo chạy. Nhận được tin báo và phản ánh từ quần chúng, Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng tung các trinh sát ra địa bàn để truy tìm các đối tượng.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Khi bị bắt, nhóm trên bước đầu khai nhận, đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp khác trên địa bàn thị xã Dĩ An và quận Thủ Đức TP.HCM.

Hiện các đối tượng bị tạm giữ xử lý theo quy định của pháp luật.