Suarez tiết lộ bí mật

Thứ Bảy, Tháng Tư 25th, 2015

Trò chuyện với Canal+, Luis Suarez đã tiết lộ nhiều bí mật chưa từng nói ra, như chuyện khóc như mưa sau khi thắng người Anh hay đã suýt… giết HLV trưởng Oscar Tabarez vì quá bức xúc!

Suarez khóc như mưa và suýt... giết thầy!
Bộ ba Messi – Suarez – Neymar chơi ngày một ăn ý, lợi hại

Trong mắt mọi người, kq bong da của Luis Suarez đã một World Cup 2014 thật khổ thẹn và đáng quên, nhưng với chính người trong cuộc, để góp mặt ở giải đấu lớn này là cả một sự mạo hiểm bởi dính phải chấn thương đầu gối trước đó!

Anh trải lòng với livescore Canal+: “Tôi không nhớ mình đã khóc nhiều đến chừng nào sau trận thắng Anh 2-1. Đêm trước trận đấu, tôi vẫn còn rất đau, nhưng khi bước vào sân tôi tự nhủ: tiếp tục đi nào và quên nó (chấn thương) đi!

Lúc khởi động, tôi thấy thậm chí còn đau thêm nhưng sau đó tôi đã lập cú đúp, điều mà tôi ao ước. Đến khi vợ nói, tôi vẫn không tin những gì mình đã làm được”.

Suarez tiếp tục: “Tôi ôm lấy Walter Pereira (người đã giúp anh hồi phục) vì tất cả những gì ông ấy làm, bởi không ai nghĩ tôi có thể chơi. Ngay cả khi các bác sĩ nói tôi phải ngồi ngoài 8 tuần thì trong vòng 1 tháng, tôi có thể trở lại!

Rất nhiều người nhớ những gì xảy ra trong trận gặp Ý (cắn Chiellini) nhưng tôi đã mạo hiểm mọi thứ để được có mặt ở Brazil”.

Chân sút đang đạt phong độ cực tốt bên cạnh Leo Messi và Neymar, tiết lộ thêm, anh đã vô cùng giận dữ khi phải ngồi dự bị trận mở màn mà Uruguay thua Costa Rica 1-3.

“Tôi không được chơi ở trận Costa Rica, tôi muốn giết Oscar Tabarez (HLV trưởng Uruguay). Chúng tôi đã thua, còn tôi thì phải ngồi ngoài! Không gì tệ hại hơn thế nhưng ông ấy biết tôi không sẵn sàng và giờ thì tôi nhận ra, ông làm thế vì thận trọng, tránh mọi thứ thêm xấu”.