Tai họa bất ngờ vì việc ‘yêu’ quá nhiều

by Phùng Hải Đăng | Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 9th, 2015

Khi bạn quan hệ tinh duc quá nhiều trong 1 đêm sẽ khiến bạn bạn gặp phải những rắc rối và tai họa bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tai họa từ việc yêu quá nhiều

Mệt mỏi cho cả hai

Đối với nam giới làm điều này thường xuyên sẽ khiến cho cơ quan sinh dục liên tục bị sung huyết sẽ có thể dẫn đến một số chứng bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn… Việc này không những gây khó chịu tại cơ quan sinh dục, nhức mỏi lưng eo mà còn xuất hiện hiện tượng tinh dịch lẫn máu.

Đối với nữ giới thì do cơ quan sinh dục luôn trong trạng thái sung huyết có thể gây sung huyết vùng xương chậu, dẫn đến cảm giác khó chịu mệt mỏi phần dưới, đau eo…

Nguy cơ thất bại cao

Nhà sinh vật học Alfred Kinsey (người Mỹ), một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tình dục, tâm sự, ông nhận được rất nhiều tư vấn bí mật của cánh đàn ông sau khi họ thất bại với nỗ lực duy trì ‘hiệp 2’ một cách thường xuyên.

Dễ mắc tai nạn giường chiếu

Một số quý ông tiết lộ, họ đã sử dụng cả thuốc tăng cường tinh duc hay xem ‘phim tình cảm’ để lấy hưng phấn. Tuy nhiên, khả năng của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, một số phải đối mặt với tai nạn liên quan đến ‘của quý’.

Ảnh hưởng đến thể trạng, tinh thần

Đối với cả hai bên nam và nữ mà nói đều tạo nên sự tiêu hao thể lực rất lớn, cứ kéo dài như vậy sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm thể trạng, tiếp theo đó là sự ảnh hưởng tồi tệ hơn đến trạng thái tinh thần, khả năng tư duy, trí nhớ, và khả năng phân tích…

Khoái cảm ít hơn

Nam giới thường xuyên làm điều này khiến thời gian ‘xuất binh’ kéo dài. Điều này rất bất lợi vì nó là nguyên nhân cho các triệu chứng như: liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có khoái cảm, rối loạn chức năng tình dục…

Tai họa từ việc yêu quá nhiều

Chức năng tình dục dễ bị lão hóa

Do các xung động phát sinh một cách liên tục và lặp đi lặp lại, đôi bên đều phải gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây thần kinh trung tâm. Kết quả là thường xuyên bị mệt mỏi quá độ. Điều này dẫn đến suy giảm chức năng tinh duc và khiến chức năng này sớm bị lão hoá.

Ảnh hưởng đến tâm lý yêu

Đối với cả nam và nữ việc ‘yêu’ liên tục đối với lần thứ 2, 3 hoặc 4 thì mức độ khoái cảm đạt được luôn kém hơn lần đầu. Do đó dễ gây nên sự ảnh hưởng tâm lí, việc nghĩ rằng mình có vấn đề về khả năng ‘yêu’… Cuối cùng là dẫn đến những trở ngại về nhân tố tinh thần và nhân tố tâm lí nghiêm trọng.

Suy giảm chức năng tình dục

Nam giới sau khi ‘yêu’ sẽ có một khoảng thời gian là không ‘phản ứng’ cho dù có sự kích thích. Nếu cứ cố tình thêm ‘hiệp phụ’ trong khoảng thời gian này thì rất dễ dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục.

Theo tap chi dan ong va doi song