Tấm hình toàn đội Man Utd ăn mừng chiến thắng trên trang Instagram

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 23rd, 2015

Tiền vệ Juan Mata đã đăng tải tấm hình toàn đội Man Utd ăn mừng chiến thắng trên trang Instagram cá nhân…

Bất chấp bị đánh giá thấp hơn trong trận đấu với Liverpool nhưng M.U đã xuất sắc giành chiến thắng với ket qua bong da cótỷ số 2-1. Trong đó, Juan Mata là người hùng của Quỷ đỏ với cú đúp trong trận đấu này.

tấm hình toàn đội Man Utd ăn mừng chiến thắng trên trang Instagram

Với chiến thắng trước Liverpool, M.U củng cố hơn vị trí thứ 4 trên bang xep hang bong da anh với 59 điểm/30 vòng, hơn Liverpool với khoảng cách 5 điểm. Nhưng quan trọng hơn, HLV Van Gaal đã tìm ra “công thức chiến thắng” cho MU, khi họ liên tiếp vượt qua hai đối thủ lớn là Liverpool và Tottenham.

Vì vậy, có thể hiểu được niềm vui của những cầu thủ M.U sau khi trận đấu kết thúc. Toàn đội đã có màn ăn mừng rực rỡ trong phong thay đồ. Bức ảnh trên đã được tiền vệ Juan Mata đăng tải trên trang Twitter của mình.

Kèm theo đó là dòng cảm xúc: “Nỗ lực tuyệt vời của đội bóng. Chiến thắng đầy ý nghĩa. Không thể nào quên”.

Trước báo giới, HLV Van Gaal cũng không ngớt lời khen ngợi đội bóng. Ông cho biết: “Thật tuyệt vời cho người hâm mộ khi chúng tôi có thể đánh bại Liverpool 3 lần trong 1 mùa giải. Nhưng hơn tất cả, kq bong da chiến thắng ở đây đã giúp M.U tạo ra khoảng cách tốt với các vị trí thứ 5, thứ 6 và thứ 7. Điều đó rất quan trọng”.

Ở vòng đấu kế tiếp, M.U sẽ chạm trán với Aston Villa trên sân nhà Old Trafford. Đây là cơ hội để thày trò Van Gaal cải thiện thành tích của mình.