Teixeira liền dính chấn thương

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 22nd, 2016

Chỉ vài giờ sau khi Liverpool chính thức hỏi mua, Alex Teixeira đã dính phải chấn thương gân khoeo.   Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Liverpool vừa hỏi mua, Teixeira liền dính chấn thương. Ảnh: Internet.
Liverpool vừa hỏi mua, Teixeira liền dính chấn thương. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trước tình hình lực lưởng đang bị khủng hoảng nghiêm trọng vì chấn thương, Liverpool đã quyết định mở hầu bao để mang về những sự bổ sung cần thiết cho mùa Đông năm nay.Một trong số đó chính là Alex Teixeira, một tiền vệ rất đa năng và có phong độ rất tốt trong màu áo Shakhtar Donetz những năm gần đây.

Được biết thì cách đây vài giờ, Liverpool cũng đã chính thức đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng dành cho cầu thủ người Brazil này. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Tuy nhiên theo những thông tin vừa được cập nhất mới đây, chỉ không lâu sau khi nhận được đề nghị từ Liverpool, Alex Teixeira đã bất ngờ dính phải chấn thương gân khoeo trong một buổi tập của Shakhtar Donetz.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng đối với chấn thương của Teixeira, nhưng chỉ có một điều bất ngờ là tiền vệ này chưa từng gặp phải một chấn thương nào trong 2 năm qua.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Tags