Tevez không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus nữa

Thứ Hai, Tháng Sáu 22nd, 2015

Tevez không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus nữa mặc dù đã có 2 mùa giải khá thành công. Anh đã ghi được tổng cộng 50 bàn thắng trên mọi đấu trường, giúp Lão bà giành 2 Scudetto, 1 Coppa Italia và lọt vào trận CK Champions League mùa vừa qua.

Thành công là vậy nhưng Tevez không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus do muốn trở lại quê nhà khoác áo Boca Juniors. Bởi vậy, anh đã không kí bản hợp đồng chuyen nhuong mới và đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để trở lại Buenos Aires thi đấu.

Hiện tại, Boca Juniors đã cử người sang Chile, nơi Tevez đang tham dự Copa America 2015, để hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo này. Cuộc đàm phán đang tiến triển rất thuận lợi.

Nếu không có gì thay đổi, Boca Juniors sẽ chính thức sở hữu Carlos Tevez trước thứ Tư này. Thông tin the thao trên đã được đích thân Giám đốc kĩ thuật của Boca, ông Carlos Aguas chia sẻ.

Để đưa ra thông tin chính thức, chúng tôi phải đợi tới thứ Ba hay chậm nhất là thứ Tư. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển rất tốt. Điều chúng tôi cần là chữ kí cuối cùng. Chúng tôi muốn sở hữu đội hình mạnh nhất ở Argentina và Tevez sẽ giúp chúng tôi làm được điều đó”, Giám đốc kĩ thuật của Boca, ông Carlos Aguas chia sẻ.

Carlos Tevez gia nhập lò đào tạo trẻ của Boca vào năm 1997. Tại đây, anh đã ghi được 38 bàn thắng sau 110 lần ra sân và từng được mệnh danh là “Maradona mới” của bóng đá Argentina. Vào năm 2005, Tevez chuyển sang khoác áo Corithians trước khi cập bến West Ham 1 năm sau đó.

Trước khi chuyển sang Serie A thi đấu cho Juventus, Tevez từng có nhiều năm thi đấu đỉnh cao ở Man Utd và Man City. Ở tuổi 31, Tevez vẫn là chân sút đáng gờm của bóng đá châu Âu. Tiếc rằng anh đã nói lời chia tay lục địa già quá sớm.
Trong bối cảnh Tevez đang đàm phán hợp đồng với Boca Juniors, Juventus cũng hoàn tất các thủ tục cuối cùng để có Mario Mandzukic từ Atletico Madrid.