Thần sấm Thor khoe cơ bắp trong phim hài 18+ “Vacation”

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tám 7th, 2015

Trong đoạn trailer dán nhãn đỏ của “Vacation”, không ít người xem ngượng chín mặt khi chứng kiến cảnh Chris Hemsworth diện đồ lót khoe body.

Những ai từng là fan ruột của Chris Hemsworth chắc không ít lần phải trầm trồ trước những lần cởi áo khoe body của anh trên màn ảnh. Với chiều cao khủng và thân hình chuẩn đến từng cen ti mét, các nhà sản xuất không khi nào bỏ lỡ cơ hội cho chàng “Thần Sấm Thor” dũng mãnh để lộ cơ bắp của mình. Tất nhiên trong bộ phim mới nhất Vacation (Kỳ Nghỉ Bá Đạo) của Francis Daley và Jonathan M. Goldstein cũng không ngoại lệ. Tuy chỉ đóng một vai nhỏ trong phim, nhưng “Người đàn ông sexy nhất của năm 2014” – Chris Hemsworth thực sự khiến khán giả không thể rời mắt của màn ảnh.
Trong đoạn trailer dán nhãn đỏ (Red band), không ít người xem ngượng chín mặt khi chứng khiến cảnh Stone Crandall (Chirs Hemsworth) bất ngờ xuất hiện để hướng dẫn sử dụng điều khiển tivi cho ông anh vợ Rusty Griswold (Ed Helms) và bà chị dâu Debbie (Christina Applegate). Dù ngắn ngủi nhưng phân cảnh của Stone Crandall trong phòng ngủ lại là cảnh “hot” nhất trailer. Anh chàng xuất hiện trong một chiếc quần lót cực kì khiêu khích và tận dụng mọi giây có thể để “khoe” thân hình đáng mơ ước của mình.
  • Xem ketquabongda các trận đấu hấp dẫn diễn ra trong tuần
Chirs Hemsworth thú nhận anh không thể nhịn được cười khi bước vào phòng để quay cảnh này với một “của quý” giả khổng lồ trong quần lót của mình. Cho dù thật sự thấy vô cùng xấu hổ trước các đồng nghiệp khi quay, nhưng Chirs Hemsworth vẫn thú nhận rằng điều rất vui nhộn. Nữ diễn viên Christina Applegate người đóng vai Debbie cho biết trong một phỏng vấn: “Chris Hemsworth thật tuyệt vời. Các bạn biết đấy, chúng ta từng xem những bộ phim nghiêm túc của cậu ấy, nhưng trong Vacation, Chris rất hài hước. Chúng tôi rất ngạc nhiên về cơ bụng của cậu ấy. Khi Chris cởi áo, phim trường như lặng đi một lúc”.
Cảnh Stone Crandall tán tỉnh chị dâu trong “Vacation”
Trong khi đó, ngôi sao Hangover – Ed Helms, nói rằng chìa khóa để cảnh phòng ngủ trở nên buồn cười không phải là là “của quý” giả khổng lồ mà là diễn xuất của Chirs Hemsworth. Anh nói: “Đó là cảnh cậu ấy khoe “của quý” với đồ lót, nhưng tôi nghĩ mọi người nhìn vào sẽ nhận ra ngay là đồ giả. Nhưng đó không phải là lý do tại sao cảnh đó buồn cười, mà buồn cười nhất vì diễn xuất cực hài hước từ Chris. Tôi hy vọng thấy cậu ấy đóng phim hài nhiều hơn”.
Xem thêm các thông tin về chòm sao cu giai tại mật ngữ 12 chòm sao

Tags